Nhà máy CR ra mắt Cartier Ballon Bleu 42mm Two Tone Rose Gold

Ballon Bleu là một trong những chiếc đồng hồ Cartier bán chạy nhất, nó cung cấp rất nhiều kiểu dáng cho nam và nữ lựa chọn. Ngoài ra còn có các mẫu Ballon Bleu với các kích cỡ khác nhau, bao gồm 28mm, 33mm, 36mm và 42mm. Vì vậy, bạn luôn có thể tìm thấy Ballon Bleu phù hợp có thể đáp ứng kích thước cổ tay của bạn. Trong thị trường đồng hồ của chúng tôi, có rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ Cartier Ballon Bleu Fake, trong số đó, nhà máy V6 là tốt nhất. Tuy nhiên, một số nhà máy nhỏ cũng sản xuất Ballon Bleu với lợi thế riêng, đó là giá rẻ. Bản replica Cartier Ballon Bleu mà PROWATCH sắp chia sẻ với bạn được sản xuất bởi nhà máy CR, đồng hồ có mặt lớn và có hai mẫu cho bạn lựa chọn, cả hai đều có hai tông màu, một là bằng vàng hồng, mẫu còn lại là vàng vàng.

Vỏ của bản replica này có đường kính 42mm, vì vậy mặt đồng hồ trông rất lớn. Với các vấu ngắn, mặt số màu trắng được đóng khung bởi khung tròn được đánh bóng nên thậm chí trông còn lớn hơn. Núm vặn bằng vàng hồng có bộ phận bảo vệ hình vòm bên ngoài. Toàn bộ vỏ đều được đánh bóng, có lớp mạ vàng hồng 18K dày. Mặt vỏ sau cứng cáp được chải bằng và các vít cố định được đánh bóng. Chữ “Cartier” được khắc sâu ở vỏ.

Mặt số màu trắng của chiếc đồng hồ super fake này có các chữ số Rome màu đen lớn. Khung viền tròn ở trung tâm mặt số có hoa văn độc đáo, rất có chiều sâu. Ba chiếc kim thép ở trung tâm được làm mờ. Cửa sổ nhỏ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, nó có hình bầu dục với khung màu đen ở bên ngoài. Phông chữ ngày có màu đen trong nền trắng, độ dày và vị trí của phông chữ ngày giống 100% với đồng hồ chính hãng.

Bản replica này có hai sự lựa chọn có sẵn cho bộ máy. Một là với bản fake của 1847MC dựa trên Miyota 9015 tự động của Nhật Bản. Cái còn lại là Asia ETA 2824. Cả hai bộ máy này đều hoạt động rất đáng tin cậy. Nhưng nếu phải chọn lựa giữa một trong hai, tôi khuyên bạn nên mua bản replica với bộ máy Miyota 9015, nhưng đồng thời nó cũng sẽ tốn chi phí hơn so với bộ máy Asia ETA 2824.


Đồng hồ Ballon Bleu Cartier 42mm Replica có thể quá lớn đối với hầu hết mọi người, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bất kỳ mẫu Ballon Bleu nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tối, Ngoc Huy Luxury có rất nhiều bản replica chất lượng tốt của đồng hồ Cartier Ballon Bleu trên thị trường, chúng tôi rất chắc chắn sẽ có một chiếc có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhà máy V6 ra mắt Cartier Ballon Bleu 28mm Rose Gold Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111