Nhà máy V6 ra mắt Cartier Ballon Bleu 28mm Rose Gold Replica

Ban đầu, Pro watch đã mở blog này để giới thiệu đồng hồ fake chất lượng tốt cho nam giới, nhưng cũng có một số đồng hồ fake nữ tuyệt vời mà chúng tôi không thể không chia sẻ với bạn. Và có lẽ Pro watch sẽ giới thiệu nhiều đồng hồ fake chất lượng tốt cho phụ nữ hơn. Vì vậy, các bạn có thể chọn một chiếc cho vợ hoặc bạn gái của mình. Đặc biệt trong ngày lễ tình nhân sắp tới, một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ là một món quà tốt cho cô ấy. Chiếc đồng hồ mà PROWATCH sẽ giới thiệu ngày hôm này được sản xuất bởi nhà máy V6, nó là một chiếc Cartier Ballon Bleu Replica với kích thước nhỏ hơn, đường kính vỏ chỉ 28mm. Đây là một chiếc Ballon Bleu theo phong cách hai tông màu, có thép không gỉ và vàng hồng trên đồng hồ, vàng hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho cô ấy, cô ấy sẽ hạnh phúc với món quà đặc biệt này. Chúng tôi biết rằng nhà máy V6 đã tạo ra các bản replica của Panerai tốt nhất, trong khi Ballon Bleu họ làm cũng là đạt chất lượng rất tốt trong thị trường.

Bản replica Cartier Ballon Bleu này được trang bị bộ máy thạch anh, xuất phát từ Swiss Ronda, thời lượng pin có thể đạt tới ba năm, nhà máy cũng cung cấp một bộ máy tự động cho chiếc đồng hồ này, nhưng tôi nghĩ rằng bộ máy thạch anh là tốt nhất cho nó, bởi vì nó không chỉ là Ronda Thụy Sĩ gốc, mà còn tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong thời gian sử dụng.


Vỏ của chiếc Catier Super fake này có đường kính 28mm, nó được làm bằng thép không gỉ với núm vặn bằng vàng hồng được nhúng bằng spinel. Vỏ máy trông rất tròn và mịn, được đánh bóng. Vòm bên phải của vỏ là một tính năng mang tính biểu tượng của Ballon Bleu, nó bao phủ và bảo vệ núm vặn. Mặt vỏ sau là thép không gỉ được chải, nó được cố định bằng bốn ốc vít và có các bản khắc về tên thương hiệu và thông tin chống nước. Mặt kính phía trước sử dụng sapphire cứng và chống trầy xước, để chống lại sự xâm nhập của nước, mặt kính phải được lắp đặt rất tốt, để phù hợp với vỏ máy một cách hoàn hảo và không để lại những khoảng trống.

Mặt số của bản replica này có màu trắng và có thêm một mẫu màu hồng để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Trên trung tâm của mặt số, có hoa văn độc đáo, kim giờ và kim phút được làm bằng thép, không có kim giây nhỏ trên mặt số nhỏ này. Mặt số bên ngoài có vạch chỉ giờ rome lớn màu đen, tương phản với nền của mặt số bên trong. Không có cửa sổ hiển thị ngày. Mặt số trông rất đơn giản, nhưng không thiếu sự thanh lịch, nó được mô phỏng chính xác theo bản gốc của Ballon Bleu.

Dây đeo của bản super fake này có hai tông màu vàng hồng mạ ở các liên kết giữa. Mỗi liên kết của dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, lớp phủ vàng hồng trên các liên kết lên đến 5 mils, đủ dày để chống phai màu. Ngoài ra, nếu lớp vàng hồng trên dây đeo bị xước, bạn có thể gửi lại cho chúng tôi, sau đó chúng tôi có thể đánh bóng hoàn chỉnh để khôi phục lại trạng thái ban đầu.


Một chiếc đồng hồ đeo tay với kích thước nhỏ phù hợp hơn cho phụ nữ tham dự một bữa tối đặc biệt với người đàn ông của bạn, mặc một chiếc váy dạ hội, chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica màu vàng hồng này sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn. Đối với một chiếc đồng hồ thạch anh có mặt số đơn giản với kim màu xanh thanh lịch như vậy, chức năng của nó là hoàn toàn đủ cho phụ nữ, những người sẽ đeo đồng hồ như một phụ kiện để phù hợp với váy của họ trong hầu hết các trường hợp.

Nhà máy CR ra mắt Cartier Ballon Bleu 42mm Two Tone Rose Gold

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111