Nhà máy H sản xuất Đồng hồ Panerai Luminor 3 Days GMT PAM 531 Replica

Người xưa đã từng nói rằng, du lịch mở rộng tâm trí và làm phong phú tâm hồn, họ luôn mong muốn rằng trái tim hoặc cơ thể của chúng ta sẽ luôn có thêm được nhiều trải nghiệm. Và để chuyến trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn, bạn có thể đeo một chiếc GMT để làm bạn đồng hành. Do đó, tôi sẽ đề xuất một chiếc đồng hồ replica rất tuyệt vời, dựa trên bản chính hãng của Panerai Luminor 3 Days GMT. Sẽ không quá lời khi nói rằng, bản replica này được tạo ra cho một người thích đi du lịch. Giờ hãy cùng khám phá các chi tiết nổi bật của nó.

PAM 531 Polished Case

Mặt số siêu lớn là một đặc điểm độc đáo của Panerai. Tất nhiên, bản fake đã tuân theo quy tắc thống nhất này. Đường kính của nó là 44mm. Nó được làm bằng thép không gỉ rắn chắc. Thông qua mặt kính  sapphire bóng với lớp phủ AR không màu để bảo vệ mặt số của nó. Chúng ta có thể thấy rằng có đủ thông tin để hoàn thành với mặt số lớn màu đen này. Chẳng hạn như hai chữ số Ả Rập lớn ở vị trí 6: 00,12: 00 và các điểm đánh dấu hình dải được bao quanh trong mặt số. Một mặt quay số phụ hiển thị giây được đặt ở vị trí chín giờ. Mặt hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3:00. Ngoại trừ hai kim phút và kim giờ hình kiếm lớn, còn có thêm kim giờ để lập chỉ mục thời gian khu vực thứ hai, được dành riêng cho khách du lịch. Bên cạnh đó, để có khả năng đọc vượt trội, nó đã được phủ lớp siêu sáng ở các điểm đánh dấu, kim, cân. Vì vậy, bạn có thể đọc thời gian dễ dàng ngay cả trong bóng tối.

>>> ĐỒNG HỒ REPLICA UY TÍN NHẤT

Panerai PAM 531 Replica

Các yếu tố cổ điển của Panerai là rất quan trọng, vì vậy bản replica này đã cố gắng giữ nguyên đặc điểm đó. Nó cũng có cấu trúc mặt quay số kẹp. Bên cạnh đó, nó có cầu để bảo vệ núm vặn khỏi hư hại và có hiệu suất tốt trong khả năng chống nước. Bản replica này với quai đeo bằng da bê, được phối hợp với tông màu chính của mặt số, cũng là màu đen. Với sự kết hợp như vậy, chiếc đồng hồ Panerai Luminor GMT Super fake này đã hài hòa hơn về tổng thể. Hơn thế nữa, nó có đường chỉ khâu màu trắng, rất tinh tế và thanh lịch với cách trang trí như vậy.

PAM 531 P.9003

Với một ngoại hình tuyệt vời như vậy, cần phải có một bộ máy mạnh mẽ để nó có thể hoạt động trơn tru. Bản replica này được trang bị bộ máy P.9003 fake, dựa trên bộ máy tự động 7750 của Châu Á, nó có thể đảm bảo chính xác và ổn định trong thời gian hoạt động như đồng hồ chính hãng. Bên cạnh đó, mặt vỏ sau của nó cũng áp dụng sapphire trong suốt, điều này khiến chúng ta có thể dễ dàng quan sát cách làm việc của bộ máy tuyệt vời này.

PAM 531 Black Leather Strap

Nói tóm lại, đồng hồ đeo tay GMT Replica có thể mang lại nhiều tiện lợi hơn cho bạn, nó sẽ khiến bạn thích thú vô cùng. Tôi tin rằng bản replica này có thể là đối tác tốt của bạn để cùng khám phá thế giới.

XEM THÊM:

Đồng hồ Panerai PAM 984 Submersible Mike Horn Titanium Replica với bộ máy P.9010 Super fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111