Nhà máy OS ra mắt Đồng hồ Ahoi Atlantik phiên bản mới nhất 

Nomos đến từ Đức là một thương hiệu nổi tiếng, nó trở nên phổ biến vì thiết kế hiện đại và phóng khoáng. Tôi đã viết một bài về đồng hồ Nomos trước đây, đó là một bài đánh giá về đồng hồ Nomos Tangente, tôi đã nhận được rất nhiều email yêu cầu sau khi đăng bài đánh giá này. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Nomos khác để giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này. Chiếc đồng hồ tôi đưa tới hôm này là bản replica của Nomos Ahoi Atlantik, nó là một chiếc đồng hồ thợ lặn. Tôi cũng ngạc nhiên khi đọc bài đánh giá đồng hồ trên một blog khác. Ahoi Atlantik thực sự là chiếc đồng hồ thợ lặn đầu tiên mà Nomos đã chế tạo. Điều đặc biệt ở đây là, Nomos Ahoi Atlantik không có vỏ cứng và cũng không có khung viền xoay đơn hướng. Nomos giữ các tính năng thiết kế mang tính biểu tượng của Tangente trên chiếc đồng hồ Ahoi Atlantik này.

Replica Nomos Ahoi Atlantik Diver Watch

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này có đường kính 38mm, nó được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và được đánh bóng hoàn toàn. Núm vặn được vặn xuống và có logo NOMOS che mờ trên mặt đánh bóng. Cả hai bản replica của Nomos Ahoi Atlantik và Tangente đều sử dụng kiểu núm vặn này, trong khi Nomos Tangente chính hãng không có. Kiểm tra mặt vỏ sau của đồng hồ, chúng không có vòng cung tự nhiên, nhưng hai vấu có các cạnh khá rõ ràng.

Replica Nomos Ahoi Atlantik Blue Dial

Bên cạnh thiết kế núm vặn khá đặc biệt, mặt quay số là điểm đặc biệt thứ hai làm cho chiếc đồng hồ replica này trở thành một chiếc đồng hồ lặn thể thao. Nó có thiết kế tối giản, cùng một mặt số đặc trưng, điều mà làm cho Nomos nổi tiếng, những chi tiết này đều được sử dụng trên chiếc đồng hồ Nomos Ahoi Super fake. Màu mặt quay số là màu xanh, 5 chữ số Ả Rập lớn với các kim chỉ thời gian, thiết kế mang tính biểu tượng nhất của Nomos. Mặt số sạch sẽ và dễ đọc. Vật liệu Lume được áp dụng trên bản replica này rất sáng, bạn có thể thấy ảnh lume bên dưới, ánh sáng xanh phát ra từ kim và các chỉ số màu đen bên cạnh các điểm đánh dấu giờ. Mặc dù vật liệu phát quang màu xanh lá cây này không mạnh bằng đồng hồ thợ lặn chuyên dụng, nhưng bạn biết đấy, Nomos Ahoi Atlantik là một chiếc đồng hồ vô cùng phù hợp nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời trên bãi biển.

Nomos Crown

Chiếc đồng hồ super fake này được trang bị bộ máy tự động Sea-gull, để làm cho nó trông giống như chiếc Nomos chính hãng, cánh quạt tự động  và các tấm chuyển động được đánh bóng đẹp mắt. Quai trên bản replica có kết cấu dệt, nó cực kỳ thoải mái khi đeo vì quai đeo siêu mỏng, siêu nhẹ và siêu thoáng khí. Sau khi chơi trên bãi biển vào mùa hè nóng nực này, quai đeo sẽ rất nhanh khô, khóa quai cũng được làm bằng thép không gỉ với độ chải tốt. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho mùa hè nóng bỏng của bạn.

Replica Nomos Ahoi Atlantik Seagull Automatic

XEM THÊM:

Đồng hồ Nomos Tangente Replica dây da đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111