Nhà máy PF sản xuất Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Replica

Patek Philippe được thành lập tại Geneva, Thụy Sĩ. Đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất, bạn không thể mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe ngay cả khi bạn có đủ tiền. Patek Philippe luôn là từ đồng nghĩa để thể hiện sự cao quý. Hầu hết những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi Patek Philippe đều rất phức tạp, một số thậm chí còn được sản xuất riêng cho những người đặc biệt.

Tuy nhiên, cũng có những mẫu thể thao mà Patek Philippe sản xuất cho công chúng như Nautilus, Aquanaut. Đây là hai dòng thể thao nổi tiếng của Patek Philippe. Chúng cũng là đồng hồ Patek Philippe Fake được nhân rộng chủ yếu trên thị trường của chúng tôi. Rất nhiều nhà máy đã phát hành phiên bản replica chất lượng cao của Patek Philippe Aquanaut và Nautilus đó là BP, MK và PF.

BP là nhà máy đầu tiên tạo ra bản fake Patek Philippe Nautilus chất lượng vừa phải. Tuy nhiên có một nhược điểm lớn trên phiên bản này đó là rôto tự động quá ồn. Nhà máy MK tạo ra các bản fake chất lượng tốt hơn của Patek Philippe Nautilus nhưng vẫn không phải là tốt nhất. Vì vậy, hôm nay Pro Watch muốn cho bạn thấy bản replica Patek Philippe Aquanaut tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy PF.

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này trông rất độc đáo, nó giống như một hình vuông nhưng góc được đánh bóng rất mịn và tròn, hình dạng vỏ rất giống với Nautilus. Mặt trước của khung bezel được chải trong khi cạnh bên được đánh bóng hoàn hảo để giống như một tấm gương. Ở phía bên phải của vỏ trên núm vặn có logo Patek Philippe tỉ mỉ, hai bộ phận bảo vệ núm vặn cũng được đánh bóng. Toàn bộ vỏ có hình vòng cung đẹp mắt, thiết kế vỏ cong làm cho nó vừa vặn với cổ tay của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy vỏ máy rất mỏng, chỉ có độ dày 9mm.

  1. Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Aquanaut Jumbo 5167A-001
  2. Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 Aquanaut 5168G

Mặt số hình bát giác của bản replica này có màu đen, các hoa văn độc đáo trên mặt số trông giống như lựu đạn. Mặt số rất đơn giản, bạn có thể đọc ba chức năng cơ bản của đồng hồ: giờ, phút, giây và ngày, một cách dễ dàng. Điểm đánh dấu giờ sử dụng số Ả Rập màu trắng, bên cạnh mỗi điểm đánh dấu giờ Ả Rập, cũng có điểm đánh dấu hình vuông lớn màu patina.

Các điểm đánh dấu giờ chữ số Ả Rập và dấu vuông patina này được áp dụng vật liệu lume Thụy Sĩ, do đó mặt số có độ bền rất tốt. Thiết kế hoa văn hình lựu đạn làm mặt số đưa lại cảm giác ba chiều hơn. Ở vị trí 3 giờ, có một cửa sổ vuông rất nhỏ hiển thị ngày hiện tại có phông chữ màu đen trên nền trắng. Mặt số này không giống với phong cách của bất kỳ đồng hồ Thụy Sĩ nào khác, nó có các tính năng độc quyền chỉ thuộc về Patek Philippe Aquanaut.


Chiếc Patek Philippe Aquanaut Super fake này được trang bị một bản fake Cal. 324 dựa trên một bộ máy tự động của Trung Quốc mà chúng tôi cũng gọi là bộ máy Châu Á ETA 2824-2. Bộ máy này có thiết kế khá đẹp với con dấu vàng trên đĩa và cánh quạt tự động. Ban đầu BP sử dụng bộ máy Miyota, nhưng rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng nó có tiếng ồn lớn từ cơ chế bên trong do cánh quạt. Vì vậy nhà máy PF đã áp dụng ETA 2824 châu Á và nó đã giải quyết hoàn toàn vấn đề ồn ào, ETA 2824 châu Á cũng hoạt động rất tốt ổn định.

Về dây đeo, nó được làm bằng cao su cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia. Nhân tiện, dây cao su có thiết kế hoa văn độc đáo giống như mặt số màu đen.

Chiếc Patek Philippe Aquanaut Replia có ba mẫu trong kho, với các màu mặt quay số khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với phong cách của bản thân.

THAM KHẢO THÊM:

  1. Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Chrono 5968A Replica dây đeo cao su

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111