Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Chrono 5968A Replica dây đeo cao su

Thương hiệu Patek Philippe có một số mẫu đồng hồ được bán rất tốt trong thị trường. Dòng Nautilus thể thao của nó được coi là một trong những chiếc đồng hồ thép không gỉ thành công nhất dành cho nam giới. Tại thị trường của chúng tôi, Nautilus là mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake bán chạy nhất. Nó được sao chép bởi rất nhiều nhà sản xuất đồng hồ bao gồm cả BP, MK và PF.

Aquanaut là chiếc đồng hồ Patek Philippe bán chạy thứ hai trong thị trường của chúng tôi, nó nằm cạnh Nautilus. Tôi đã giới thiệu các bản fake tốt nhất của Nautilus và Aquanaut trên blog của Pro Watch. Rất nhiều độc giả đã thể hiện sự quan tâm lớn của họ đối với hai chiếc đồng hồ replica này. Hôm nay Pro Watch muốn đưa ra đánh giá về một chiếc đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Replica khác. Nó không phải là mẫu Aquanaut tiêu chuẩn nhưng có chức năng bấm giờ thực thụ. Đồng hồ có số tham chiếu là 5968A với vỏ thép không gỉ với dây cao su thể thao. Dây sẽ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách thể thao năng động.


Vỏ của chiếc Patek Philippe Replica này được đo có đường kính 42mm, độ dày chỉ 14mm. Các mặt vỏ đều được chải bao gồm cả khung viền. Nếu kiểm tra các cạnh của vỏ và khung viền, bạn sẽ thấy rằng nó đưa lại cảm giác rất mượt mà. Vỏ của Patek Philippe Nautilus và Aquanaut được thiết kế trông rất đặc biệt. Nó không tròn cũng không vuông, một hình dạng như vậy rất dễ nhận ra trong số rất nhiều thương hiệu Thụy Sĩ. Kiểm tra đồng hồ từ hai bên, các vấu có độ cong nhất định, hình vòng cung kéo dài từ vỏ giữa đến thân vấu trông hoàn toàn tự nhiên.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica Aquanaut Jumbo 5168G-001

Đồng Hồ Patek Philippe Rep 1:1 Aquanaut 5168G-010

Mặt số của bản replica này có màu đen, nhà máy cũng cung cấp thêm tùy chọn màu xám. Mặt số có khả năng hiển thị cao. Việc sử dụng màu cam làm nổi bật toàn bộ mặt số màu đen, cộng với việc áp dụng vật liệu lume Thụy Sĩ trên vạch chỉ giờ và kim giờ. Điều này làm khả năng đọc mặt số hoàn hảo ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Kim nhỏ màu cam ở vị trí 6 giờ chỉ để hiển thị giây nhỏ. Giống như mặt số lớn, nó có chữ số Ả Rập cứ sau mỗi năm giây. Kim đồng hồ bấm giờ thứ hai lớn ở trung tâm có màu cam tạo độ tương phản cao với nền đen.

Dây cao su của chiếc đồng hồ super fake trông rất thể thao, nó có các mẫu khắc đặc biệt trông rất giống với các mẫu trên mặt số. Bên cạnh dây cao su màu đen, nhà máy cũng cung cấp một cặp dây cao su màu cam cho chiếc đồng hồ replica này. Tuy nhiên, tôi vẫn thích chiếc màu đen hơn tôi nghĩ rằng dây đeo màu cam là quá sáng bóng.

XEM THÊM:

  1. PF ra mắt Phiên bản V2 Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711
  2. Nhà máy PF sản xuất Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111