Nhà máy TWA ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Dual Time 26120 Replica

Có rất nhiều đồng hồ Audemars Piguet Fake với chất lượng hàng đầu trên thị trường của chúng tôi. Một số người luôn hỏi Pro Watch cái nào là tốt nhất? Thực sự mỗi chiếc đồng hồ đều có ưu điểm và nhược điểm, chúng không hoàn hảo. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của tôi sẽ có ba chiếc mà tôi nghĩ là tốt nhất. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Audemars Piguet replica, bạn có thể xem xét một trong số những mẫu sau đây.

Chúng là Royal Oak 15400, Royal Oak Diver 15703 và Royal Oak 15202. Ba chiếc đồng hồ fake này đều được sản xuất bởi nhà máy J12. Hôm nay, tôi muốn cho bạn thấy một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica rất độc đáo đến từ nhà máy TWA. Đồng hồ có một số chức năng thực tế như ngày, múi giờ thứ hai, dự trữ năng lượng, rất thuận tiện cho người dùng thường đi du lịch khắp thế giới.

Đồng hồ Audemars Piguet Dual Time 26120 super fake duy trì hình dạng vỏ đặc biệt của Royal Oak với viền hình bát giác. Các mặt vỏ được chải và nó được đo có đường kính 41mm. Viền hình bát giác có cạnh được đánh bóng với tám ốc vít trang trí trên mặt. Toàn bộ vỏ sử dụng cấu trúc tương tự như đồng hồ chính hãng. Giữa vỏ giữa và vỏ dưới có phần đệm cao su màu đen là một phần của hệ thống chống thấm nước. Vỏ sau của bản replica là thép không gỉ chắc chắn nó có chi tiết khắc “Royal Oak” với tông màu bạc sáng. Trong nền trung tâm của vỏ được phun cát.

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 AP-03 Ceramic
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-10

Vị trí bắt mắt nhất của chiếc đồng hồ replica nằm ở mặt số của nó đó là màu đen. Mặt số ca rô cổ điển của Royal Oak, có một chỉ báo nguồn hình quạt trong khoảng từ 8 giờ đến 11 giờ. Ngày được hiển thị trên một mặt số phụ được đặt ở vị trí 2 giờ. Ở vị trí 6 giờ, đó là cửa sổ hiển thị múi giờ thứ hai. Ở phía bên trái có một chỉ báo ngày và đêm với chỉ số nhỏ màu đỏ. Dù sao, bản replica này có tất cả các chức năng mà bạn có thể tìm thấy trên đồng hồ chính hãng của nó. Bên cạnh đó, mặt số đã tăng số lượng chất liệu lume Thụy Sĩ được áp dụng trên các điểm đánh dấu giờ và kim.

Chiếc đồng hồ replica này là một bản fake chất lượng vừa phải từ nhà máy TWA. Có thể vỏ và dây đeo của nó không tốt bằng bản fake AP đến từ nhà máy J12 nhưng chúng đã đủ tốt. Bên cạnh đó, bản replica của nhà máy TWA được bán với giá rẻ hơn nhiều so với nhà máy J12. Tôi không biết liệu nhà máy J12 có tạo ra chiếc đồng hồ này hay không, có lẽ chúng ta vẫn cần chờ vài tháng.

TIN KHÁC:

Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar 26574 Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111