Nhà máy TWA ra mắt Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Dual Time 26120 Replica với Bộ máy 2329 Fake

Có rất nhiều đồng hồ Audemars Piguet fake với chất lượng hàng đầu trên thị trường của chúng tôi, một số người luôn hỏi Phan Gia cái nào là tốt nhất, thực sự mỗi chiếc đồng hồ đều có ưu điểm và nhược điểm, chúng không hoàn hảo. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của tôi, có ba chiếc mà tôi nghĩ là tốt nhất, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Audemars Piguet replica, bạn có thể xem xét một trong số những mẫu sau đây. Chúng là Royal Oak 15400, Royal Oak Diver 15703 và Royal Oak 15202. Ba chiếc đồng hồ fake này đều được sản xuất bởi nhà máy J12. Hôm nay, tôi muốn cho bạn thấy một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica rất độc đáo đến từ nhà máy TWA. Đồng hồ có một số chức năng thực tế như ngày, múi giờ thứ hai, dự trữ năng lượng, rất thuận tiện cho người dùng thường đi du lịch khắp thế giới.

Đồng hồ Audemars Piguet Dual Time 26120 super fake duy trì hình dạng vỏ đặc biệt của Royal Oak với viền hình bát giác. Các mặt vỏ được chải, nó được đo có đường kính 41mm. Viền hình bát giác có cạnh được đánh bóng với tám ốc vít trang trí trên mặt. Toàn bộ vỏ sử dụng cấu trúc tương tự như đồng hồ chính hãng, giữa vỏ giữa và vỏ, có phần đệm cao su màu đen, là một phần của hệ thống chống thấm nước. Vỏ sau của bản replica là thép không gỉ chắc chắn, nó có chi tiết khắc “Royal Oak” với tông màu bạc sáng, trong nền trung tâm của vỏ được phun cát.

Vị trí bắt mắt nhất của chiếc đồng hồ replica nằm ở mặt số của nó, đó là màu đen. Mặt số ca rô cổ điển của Royal Oak, có một chỉ báo nguồn hình quạt trong khoảng từ 8 giờ đến 11 giờ. Ngày được hiển thị trên một mặt số phụ được đặt ở vị trí 2 giờ. Ở vị trí 6 giờ, đó là cửa sổ hiển thị múi giờ thứ hai, ở phía bên trái, có một chỉ báo ngày và đêm với chỉ số nhỏ màu đỏ. Dù sao, bản replica này có tất cả các chức năng mà bạn có thể tìm thấy trên đồng hồ chính hãng của nó. Bên cạnh đó, mặt số đã tăng số lượng chất liệu lume Thụy Sĩ được áp dụng trên các điểm đánh dấu giờ và kim.

Chiếc đồng hồ replica này là một bản fake chất lượng vừa phải từ nhà máy TWA, có thể vỏ và dây đeo của nó không tốt bằng bản fake AP đến từ nhà máy J12, nhưng chúng đã đủ tốt. Bên cạnh đó, bản replica của nhà máy TWA được bán với giá rẻ hơn nhiều so với nhà máy J12. Tôi không biết liệu nhà máy J12 có tạo ra chiếc đồng hồ này hay không, có lẽ chúng ta vẫn cần chờ vài tháng.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
 Bấm Chat Zalo
  Hotline 0933.766.111