Những hiểu lầm thường gặp về đồng hồ Rolex Fake loại 1

Bạn đang có ý định tìm mua 1 chiếc đồng hồ Rolex nam Fake nhưng chưa thực sự biết rõ về nó? Đừng lo lắng vì trong bài viết hôm nay, các chuyên gia hàng đầu Pro Watch Luxury sẽ bật mí ngay cho bạn những hiểu lầm dễ gặp nhất khi mua Rolex Fake 1.

Hiểu lầm thường gặp về đồng hồ Rolex Fake loại 1

1. Rolex Fake 1 không phải loại fake cao cấp

Đồng hồ Rolex Fake có rất nhiều loại. Và giống như tất cả thương hiệu khác, nó cũng bao gồm cả fake đắt, fake rẻ với chất lượng tương ứng. Cụ thể, Rolex Fake sẽ có 3 phân khúc từ giá rẻ đến trung bình rồi lên cao cấp. Trong đó, Rolex Fake 1 chỉ là các sản phẩm thuộc phân khúc trung bình với giá thành dao động từ 3 đến 7 triệu đồng. Nó hoàn toàn không phải đồng hồ nhái cao cấp như nhiều đơn vị quảng cáo sai sự thật nên bạn cần hiểu rõ, tỉnh táo khi chọn mua.

2. Độ giống với bản gốc không vượt quá 85%

Bởi vì thuộc phân khúc tầm trung nên ngoại hình đồng hồ Rolex Fake 1 cũng không thể sánh được với dòng cao cấp như Fake 1:1, Super Fake hay Replica. Cụ thể, nó vẫn được sao chép từ phiên bản Rolex chính hãng nhưng chất liệu và kỹ thuật khác biệt. Lấy ví dụ là bộ vỏ chỉ làm từ thép không gỉ 304L nên độ sáng bóng và độ bền đạt mức tương đối, không quá cao.

Mặt kính sử dụng kính sapphire không nguyên khối. Các chi tiết trên thiết kế cơ bản giống đồng hồ chính hãng nhưng độ tinh xảo và hoàn thiện không quá cao. Mẫu 2-5 triệu đồng chỉ được đánh giá giống Rolex Real trên 50-65%. Các mẫu từ 5-7 triệu thì nâng cấp lên 65 đến dưới 85%, tuyệt đối không có chuyện giống hơn.

3. Cỗ máy không hẳn đều là Miyota Nhật Bản

Hồ hết các nơi đều giới thiệu rằng máy móc điều khiển được trang bị bên trong Rolex Fake 1 đều thuộc dòng Miyota Nhật Bản. Tuy nhiên trên thực tế Rolex Fake 1  như đã giới thiệu cũng có các phân khúc giá khác nhau. Những mẫu tầm 4-7 triệu sẽ sử dụng máy Miyota Nhật với độ chính xác và ổn định tương đối. Còn lại các mẫu rẻ tiền hơn chỉ dùng máy móc Trung Quốc loại cao cấp, không tệ như Fake 2-3 cũng không hoàn toàn chất lượng.

++++ Tham khảo thêm:

Khám phá mẫu Rolex Fake 1:1 nhái đồng hồ Sơn Tùng

Phân biệt Rolex Replica số 5 và số 6, nên mua dòng nào?

Nên hay không nên mua đồng hồ Rolex Fake loại 1?

Tổng hợp lại tất cả đánh giá như trên, đồng hồ Rolex Fake loại 1 nhìn chung vẫn là phiên bản được nhiều người lựa chọn. Các chuyên gia đầu ngành và tín đồ cao cấp cho điểm nỏ ở mức ổn áp, không quá cao không quá thấp. Giá thành cũng rẻ nên những ai không quá coi trọng độ hoàn thiện so với bản gốc thì nên mua dòng phụ kiện này.

Trường hợp muốn sở hữu những model Rolex Fake cao cấp, giống bản chính hãng hơn thì nên đầu tư thêm chi phí để nâng cấp lên Rolex Rep, Fake 1:1 và Super Fake. Giá thành sẽ cao hơn nhưng không đáng kể. Diện mạo và chất lượng đều được đánh giá giống Rolex Real 95-99% nên cực kỳ đẳng cấp.

Pro Watch Luxury hiện cũng phân phối nhiều model Rolex nhái cao cấp. Nếu vẫn còn thắc mắc về đồng hồ Rolex Fake loại 1 hoặc cần hỏi về các mẫu khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nghe tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111