Phân biệt Rolex Replica số 5 và số 6, nên mua dòng nào?

Đồng hồ Rolex nam Fake hiện đang là mục tiêu săn lùng của vô số tín đồ cao cấp vì vẻ đẹp đẳng cấp. Tuy nhiên nhiều người đang mắc kẹt giữa loại 5 số và 6 số vì chưa hiểu rõ về chúng. Hiểu được điều này, Pro Watch đã tổng hợp lại những thông tin cần biết liên quan đến cả 2 loại Rolex Rep 5 số và 6 số như dưới đây.

Rolex Replica 5 số và 6 số khác nhau như thế nào?

Khái quát đồng hồ Rolex Replica 5 và 6 số

Lúc mới nghe qua thì cảm thấy hai tên gọi này có vẻ khó hiểu. Thế nhưng thực tế, 5 số và 6 số chỉ là mã tham chiếu cho từng mẫu đồng hồ Rolex Rep khác nhau. Nó sẽ bao gồm dãy số tương ứng để cung cấp cho người dùng nhiều thông tin về chiếc đồng hồ bao gồm: chất liệu chế tác, kiểu máy, kiểu vành bezel,….

Mỗi phiên bản đồng hồ Rolex Rep sẽ có các dãy mã số khác nhau. Nó chính là những đặc điểm giúp phân biệt sản phẩm và xác định chất liệu, màu sắc, động cơ chế tác sản xuất rõ ràng nhất. Từ đó góp phần quyết định giá trị và chất lượng của mỗi chiếc đồng hồ Rolex Replica.

+++ Mẫu 6 số HOT nhất: Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 126333 Viền Kim Moissanite

Ý nghĩa các con số trong Rolex Rep 5, 6 số

Dãy 5 số và 6 số của Rolex Rep loại tương ứng có tên gọi chính xác là Reference Code, được đánh số từ 0 đến 9. Mỗi model sẽ có một dãy số khác nhau, thường được khắc ở các vấu góc 12 giờ. Ý nghĩa cụ thể được quy định như sau:

– Đối với vật liệu làm đồng hồ:

 + 0: Thép không gỉ

+ 1: Vàng

+ 2: Vàng trắng

+ 3: Thép không gỉ và vàng 18K

+ 4: Thép không gỉ và vàng trắng 18k

+ 5: Vỏ vàng

+ 6: Bạch kim

+ 7: Vàng 14K

+ 8: Vàng 18K

+ 9: Vàng trắng 18K

– Đối với chỉ số vành Bezel:

+ 0: Đánh bóng

+ 1: Động cơ quay

+ 2: Khắc

+ 3: Sáo

+ 4: Thủ công

+ 5: Kim tự tháp

+ 6: Xoay

+ 7: Các loại khác nhau

+ 8: Đặc biệt

+ 9: Mở

Ngoài ra còn có cả ký hiệu màu sắc đồng hồ tương ứng lần lượt là: BLRO (xanh và đỏ), BLNR xanh và đen), LV (đen), LB (xanh), GV (Màu ngọc) và RNBW (nhiều màu).

Phân biệt đồng hồ Rolex Rep 5 số với 6 số

Từ thông tin khái quát trên, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được Rolex Rep 5 số và 6 số đơn giản chỉ khác nhau ở mã tham chiếu. Loại 5 số chính hãng thực ra đã bị ngừng sản xuất từ lâu nhưng hàng Rep thì vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của giới điệu mộ trên toàn thế giới. Rolex Rep số ra đời sau nhưng phổ biến hơn và có l lượng chữ số nhiều hơn trong mã tham chiếu của chiếc đồng hồ. Các đặc tính về thiết kế, máy móc và chất lượng vì thế sẽ đầy đủ hơn khi nhiều hơn 1 chữ số.

>>>> TIN LIÊN QUAN: Thẩm định đồng hồ Rolex 1.1 Sky Dweller Sundust Dial 326935

Nên mua đồng hồ Rolex Replica 5 số hay 6 số?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì đồng hồ số càng cao, càng nhiều số sẽ càng khẳng định được sự phức tạp và tinh vi trong việc chế tác. Do đó, khách quan mà nói thì Rolex Replica 6 số đẳng cấp hơn 5 số nên nhiều người có xu hướng chuộng phiên bản này hơn. Tuy nhiên thực tế, Rolex Rep 5 số cũng không quá kém cạnh mà vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định. Thị trường đồng hồ nhái cao cấp hiện nay đồng thời vẫn đang phân phối cả 2 dòng nên rất dễ tìm mua.

Trên đây là những thông tin Pro Watch Luxury tổng hợp được về Rolex Replica 5 số và 6 số. Hy vọng rằng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho các linh hồn đang phân vân giữa 2 model đồng hồ cao cấp này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111