Những phiên bản đồng hồ Hublot Super đáng mua nhất

Đồng hồ Hublot super fake có rất nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản ngoài những đặc điểm chung lại sở hữu những nét nổi bật riêng. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một hay vài phiên bản Hublot loại fake cao cấp để tham khảo, chọn mua thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Đồng hồ Hublot fake cao cấp phiên bản Classic 

Nếu bạn thích những thiết kế cơ bản, có chút đơn giản thì những mẫu đồng hồ Hublot super fake phiên bản Classic viền trơn là sự lựa chọn lý tưởng. Còn muốn nổi bật và sang chảnh hơn thì các phiên bản Classic với full viền đính đá sawaraki cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Các phiên bản này có đặc điểm phần khung vỏ được chế tác từ thép không gỉ cao cấp 904L, có thể là bề mặt trơn, sáng bóng. Tuy nhiên, cũng có những phiên bản được nạm đá sawaraki cao cấp.

Bên cạnh đó, bề mặt số đồng hồ trang bị bộ kim giơ, kim phút và kim giây. Ký hiệu các số là những vạch kim loại sáng bóng đồng màu với màu khung vỏ. Tại cọc số 3 giờ được thay thế bằng ô cửa sổ lịch ngày nổi bật, rõ nét. Bên trong mặt số là dòng chữ Hublot ở ngay phía dưới cọc số 12 giờ nhằm khẳng định thương hiệu. Phía trên cọc số 6 giờ là dòng chữ Automatic – thể hiện loại đồng hồ.

Đối với những phiên bản này, dây cao su kết hợp với dây da và có trang bị khóa bướm. Nhờ đó, giúp người đeo cảm thấy thoải mái, dễ chịu nơi cổ tay mà luôn có sự chắc chắn khi đeo. Ngay cả tham gia hoạt động thể thao cũng yên tâm là đồng hồ không bị rơi hay bung tuột vì đã có trang bị khóa bướm.

Bộ máy ETA của Thụy Sỹ được đánh giá là hoạt động tốt, chất lượng cao cấp và bền bỉ với thời gian. Mức độ sai số lớn nhất trong khoảng 20s. Do đó, giúp người đeo hạn chế được việc thường xuyên phải chỉnh lại giờ.

Đồng hồ Hublot super fake phiên bản Bigbang

Các phiên bản Hublot fake cao cấp Bigbang cũng được đánh giá cao trong thiết kế và chức năng. Nhìn chung, chất liệu chế tạo phiên bản này cũng giống như phiên bản Classic như khung vỏ bằng thép 904L không gỉ cao cấp, có loại trơn hoặc nạm đá sawaraki cao cấp. Dây da kết hợp dây cao su, có trang bị khóa bướm chắc chắn, chống bung khi sử dụng. Bộ máy ETA đỉnh cao, tăng giá trị sự đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Chức năng lịch ngày, chức năng thời gian.

Khác biệt nhất của các phiên bản Bigbang so với Classic chính là thường có thêm chức năng Chonograb – đây là chức năng cho phép đếm thời gian. Với chức năng này, đồng hồ sẽ được trang bị thêm ở mặt số từ 2 – 3 mặt số nhỏ khác, dùng để đo thời gian chính xác đến giây, phút và giờ. Nhờ đó, những người thường xuyên luyện tập, tham gia các hoạt động thể thao đòi hỏi sự chính xác về thời gian thì phiên bản Hublot super fake Bigbang là sự lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, nhờ thiết kế thêm chức năng Chonograb nên chiếc đồng hồ tăng thêm sự cá tính, mạnh mẽ và hầm hồ. Do đó, các mẫu đồng hồ này được thiết kế dành riêng cho nam giới nhằm tăng vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cho các quý ông.

Trên đây là 2 phiên bản đồng hồ Hublot super fake được ưa chuộng và yêu thích nhất. Trong mỗi phiên bản này lại có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ ưng ý, phù hợp nhất. Tuy nhiên, hãy đến Prowatch để sở hữu các mẫu đồng hồ chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp và giống hàng thật đến 99%.

Xem thêm:

Sắm ngay những mẫu đồng hồ đôi Hublot super fake đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111