Ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26510 Replica

Tôi chưa bao giờ nghe thấy nhà máy R8 trước đây, có thể đó là một nhà máy nhỏ chứ không phổ biến như Noob, BP và J12. Tuy nhiên, R8 là một trong số ít các nhà máy sản xuất đồng hồ tourbillon fake trên thị trường của chúng tôi. Đôi khi tốt hơn hết là bạn nên mua một chiếc đồng hồ tourbillon, không chỉ vì độ chính xác cao mà thiết bị tourbillon có tỉ lệ hư hại ít hơn.

Khoảng năm năm trước, có rất ít đồng hồ tourbillon vì công nghệ chế tạo đồng hồ còn nhiều hạn chế. Ngày nay, hầu hết người hâm mộ đồng hồ có yêu cầu cao hơn về đồng hồ fake. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake Tourbillon Replica này là một sản phẩm mới được ra mắt bởi Audemars Piguet vài năm trước. Tại thị trường của chúng tôi, nó đã được nhân rộng bởi hơn ba nhà máy. Ở đây tôi sẽ giới thiệu mẫu được sản xuất bởi nhà máy R8.


Được hỗ trợ bởi một bộ máy tourbillon, chiếc đồng hồ fake này sử dụng một phong trào tourbillon thực sự được thực hiện bởi Sea-Gull. Đây là một công ty đồng hồ nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và cũng có một danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Bộ máy không được sửa đổi bởi nhà máy, vì vậy nó là tourbillon nguyên bản của Seagull. Nó hoạt động rất ổn định, đây là chiếc đồng hồ tourbillon replica cao cấp nhất trên toàn thị trường. Bạn có thể kiểm tra nó qua mặt sau trong suốt bằng pha lê sẽ thấy tấm chuyển động của bộ máy được thiết kế rất đẹp.


Vỏ của chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake này được đo có đường kính 41mm, nó được chải ở viền hình bát giác với cạnh được đánh bóng. Kiểm tra vỏ từ bên cạnh, nó trông không quá dày với vỏ chỉ dày 12,4mm. Giống như đồng hồ chính hãng, núm vặn đa giác trên vỏ bên phải rất dễ dàng để bạn xoay theo nhiều chiều và điều chỉnh bằng tay.

Đồng Hồ Audemars Piguet Siêu Cấp 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-09

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 AP-07 Sliver Blue

Dây đeo tay được chế tác từ thép không gỉ 316L chắc chắn, nó được chải và có thiết kế thanh mảnh. Vì vậy nó không gây cảm giác nặng nề khi đeo đồng hồ trên tay. Khóa trên dây đeo có cấu trúc tương tự như đồng hồ chính hãng và bạn chỉ cần nhấn nhẹ để mở ra. Nó cũng rất dễ dàng để bạn tháo dây đeo bằng thép không gỉ này và thay đổi một cặp dây da khác. Cuối cùng, vui lòng kiểm tra các đặc điểm kỹ thuật cơ bản của bản replica này dưới đây:


Bộ máy: Seagull Tourbillon, Lên cơ thủ công
Vỏ: Thép không gỉ 316L, 41mm * 12,4mm
KhungBezel: Chải, với các ốc vít đánh bóng
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt quay số: Quay số với thiết kế các ô xanh, bộ máy Tourbillon hoạt động được hiển thị ở vị trí 6 giờ, Cầu cân bằng được cố định trên Mặt số
Dây đeo: Thép không gỉ 316L chắc chắn, khóa triển khai với cấu trúc và chạm khắc chính xác
Chống nước: 30m

TIN KHÁC:

Nhà máy TWA ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Dual Time 26120 Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111