So sánh đồng hồ Rolex Replica và đồng hồ Rolex Super Fake

Đồng hồ Rolex Replica và Super Fake thời gian gần đây chắc hẳn không còn xa lại với nhiều tín đồ. Có người cho rằng hai dòng sản phẩm này giống nhau, đều là hàng fake. Thế nhưng không ít người lại nhận định giữa chúng vẫn có điểm khác biệt rõ nét. Đáp án cuối cùng là gì, hãy cùng chúng tôi so sánh Rolex Replica và Rolex Super Fake để làm rõ.

Sự tương đồng giữa đồng hồ Rolex Replica và đồng hồ Rolex Super Fake

Đặc điểm chung đầu tiên của 2 dòng sản phẩm này là đều không thuộc phân khúc chính hãng. Chất liệu sử dụng tuy không thể xa xỉ đắt đỏ như bản gốc nhưng từng bộ phận lớn nhỏ đều cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn. Ngoại hình sản phẩm được chế tác và chỉnh sửa khá tỉ mỉ, cẩn thận nên độ tương đồng với bản chính hãng thường khá cao. Tỷ lệ thấp nhất cũng khoảng 90% trở lên.

Nếu chỉ nhìn bằng mắt, trừ những người có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn nhất định thì số còn lại rất ít khi phát hiện ra đây không phải đồng hồ gốc của thương hiệu. Mẫu mã chủng loại đa dạng với nhiều lựa chọn, phù hợp nhiều kiểu phong cách của người sử dụng.

Xem thêm: Những phiên bản Rolex Super Fake đáng mua nhất 2020

Khác biệt không thể đánh đồng của Rolex Replica và Rolex Super Fake

Bên cạnh các điểm giống nhau, Rolex Replica và Rolex Super Fake vẫn có điểm khác biệt nhất định.

Phân khúc chất lượng trên thị trường

Rolex Replica và Rolex Super Fake thực tế là 2 dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng đồng hồ Rolex Fake nói chung. Tuy nhiên, Rolex Replica đứng vị trí cao hơn so với Super Fake. Replica là thuật ngữ chỉ sự sao chép gần như y nguyên từ bản gốc nên đồng hồ Replica sẽ được chế tác tỉ mỉ và tốn công hơn rất nhiều so với Super Fake. Số lượng Rolex Replica vì thế cũng không lớn như Super Fake, chất lượng được kiểm soát tốt hơn, không bị tràn lan trộn lẫn nhiều sản phẩm kém chất lượng.

Độ hoàn thiện của Rolex Replica cao hơn

Đặt lên bàn so sánh 1 chiếc Rolex Super Fake và Rolex Replica, để ý kỹ bạn chắc chắn sẽ nhận ra đường nét các chi tiết trên đồng hồ Replica tinh xảo và mượt mà hơn so với Super Fake. Từ việc đánh bóng đến mài giũa, từng con ốc vít đều được chăm chút cực kỳ cẩn thận. Rolex Replica giống bản gốc có thể lên đến 99%, trong khi Super Fake thường chỉ dừng chân ở 95% là tối đa. Để nhận biết Rolex Replica nhiều người không thể không tìm đến sự hỗ trợ của chuyên gia và máy móc. Rolex Super Fake thì không hẳn cầu kỳ như vậy.

Tham khảo thêm: Đồng hồ rolex replica và những thông tin cần biết

Bộ máy đồng hồ Rolex Replica hoạt động ổn định hơn

Cả đồng hồ Rolex Replica lẫn Rolex Super Fake đều được trang bị chủ yếu cỗ máy ETA Thụy Sĩ đình đám thế giới. Điểm khác biệt duy nhất là chất liệu chế tác các chi tiết máy. Máy ETA Thụy Sĩ trong sản phẩm Super Fake đôi khi sẽ có chất lượng kém hơn Replica 1 chút. Độ liên kết hệ thống và hoàn hảo chưa hẳn đạt đến mức hoàn mỹ. Nếu cẩn thận lắng nghe, bạn vẫn có thể phát hiện tiếng ồn cực nhỏ phát ra khi đồng hồ vận hành. Rolex Replica lại không như vậy, tuổi thọ máy ổn định, độ chính xác cao và vô cùng êm ái khi chạy.

Chênh lệch giá thành giữa 2 dòng sản phẩm

Về cơ bản, hai dòng đồng hồ này vẫn có giá cực kỳ hợp lý. Nhưng bởi những khác biệt nhỏ về ngoại hình, chất liệu và bộ máy bên trên, giá thành sở hữu Rolex Replica sẽ cao hơn đôi chút so với Rolex Super Fake. Mức chênh nhau dao động khoảng 2 – 5 triệu đồng tùy loại.

Nhìn chung, chúng ta có thể khẳng định đồng hồ Rolex Replica và Rolex Super Fake vẫn có những khác biệt nhất định. Dù là loại nào cũng có ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận. Quý khách nên dựa vào nhu cầu và khả năng cá nhân để lựa chọn dòng phù hợp. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với PROWATCH Luxury để được hỗ trợ, tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111