Từ trường ảnh hưởng đến Patek Philippe Geneve Fake ra sao?

Từ trường là một trong những kẻ thù nguy hiểm khiến đồng hồ Patek Philippe Replica không thể hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Ảnh hưởng cụ thể như thế nào? Có cách nào xử lý hiệu quả hay không? Bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ bật mí cho bạn!

Tác động của từ trường đến Patek Philippe Geneve Fake 

Khả năng chống từ của đồng hồ

Patek Philippe Geneve nhái có hai loại cơ bản là đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz. Hai loại này đều có thể bị nhiễm từ trường nhưng dòng máy cơ sẽ dễ nhiễm, nhiễm nhanh hơn. Nguyên nhân là vì máy cơ học thông thường chỉ cần đối mặt với từ trường mạnh hơn 60 Gauss (4800A/m) đã bị lỗi máy, sai số nặng. Tuy nhiên, một số mẫu cao cấp với công nghệ phát triển mạnh mẽ đã được cải tiến hơn. Chúng thường có khả năng chịu mức từ trường từ 4800A/m trở lên nên đã vận hành ổn định hơn ở nhiều nơi có từ trường mạnh.

+++ MẪU PATEK HOT NHẤT 2020: Đồng Hồ Patek Philippe 1:1 Nautilus 5712 bản 2021

Ảnh hưởng sau khi bị nhiễm từ

Dù được nâng cấp tốt đến đâu, Patek Philippe Geneve nhái vẫn sẽ bị nhiễm từ khi tiếp xúc gần với các thiết bị phát ra sóng điện từ như máu tính, điện thoại, tivi, loa, tủ lạnh,… Nguyên nhân là vì phần lớn linh kiện đồng hồ được làm từ kim loại như thép không gỉ nên luôn bị ảnh hưởng bởi từ trường.

Nói rõ hơn thì dây tóc liên kết với bộ máy điều khiển sẽ chịu tác động nặng nề nhất. Sau khi bị nhiễm từ, các vòng dây tóc lập tức xoắn chặt lại gần nhau. Đồng hồ sẽ chạy nhanh, chậm thất thường không theo quy luật chuẩn gây ra nhiều bất cập. Có mẫu thậm chí còn dừng hoạt động, cần phải sửa chữa.

Cách khắc phục Patek Philippe Geneve Fake bị nhiễm từ

Từ trường thực sự ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng vận hành của Patek Philippe Geneve Fake. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì tình trạng này hoàn toàn có thể xử lý được. Cụ thể, hãy tham khảo những thông tin như sau:

+++ Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đồng hồ Patek Philippe Replica dây lưới có thể cắt mắt không?

Từ Paris đến New York: Patek Philippe 1:1 đã bùng nổ như nào?

Dấu hiệu đồng hồ bị nhiễm từ

Từ trường tác động trực tiếp tới độ chính xác của đồng hồ nên bạn chỉ cần quan sát xem sai số của nó có chạy vượt mức quy định hay không. Ví dụ, Patek Philippe Geneve nhái dòng đồng hồ cơ có sai số dao động trung bình (±)7 – 25s/ngày. Loại cao cấp là (±)7 – 20s/ngày, còn loại fake rẻ tiền sai số trong khoảng 15 – 25s/ngày.

Trong khi dòng đồng hồ quartz có độ chính xác cao hơn nên sai số chỉ khoảng (±)3 – 7s/ngày. Ngoài việc đánh giá hạn mức sai số này, bạn cũng có thể dùng la bàn để quơ qua quơ lại trước mặt đồng hồ. Nếu kim đồng hồ di chuyển theo la bàn thì chứng tỏ nó đã bị nhiễm từ trường.

Cách xử lý an toàn, hiệu quả

Đồng hồ Patek Philippe Geneve nhái nhiễm từ nên được khử từ kịp thời để không dẫn đến quá nhiều hậu quả. Bạn có thể tự xử tại nhà bằng cách dùng thanh sắt không nhiễm từ uốn thành vòng tròn rồi cho đồng hồ lướt qua lướt lại nhiều lần trong khoảng vài phút.

Trường hợp không có kinh nghiệm, không hiểu rõ, bạn hãy mang đồng hồ đến các trung tâm bảo hành hay cơ sở sửa chữa uy tín. Kỹ thuật viên ở đó sẽ giúp cho chiếc đồng hồ có thể hoạt động lại bình thường bằng máy móc chuyên dụng. Chi phí khử từ thường không quá cao mà giải quyết nhanh gọn, dứt khoát.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi Patek Philippe Geneve Fake bị nhiễm từ. Nếu vẫn còn điều gì chưa rõ, đừng ngại nhắn tin hoặc liên hệ hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111