Blancpain Bathyscaphe 5000-0130 Black Replica – Nhà vua của chuyến thám hiểm

Bạn sẽ nghĩ về Rolex Submariner khi mọi người nhắc đến đồng hồ lặn? Vâng, tất cả chúng ta phải thừa nhận rằng Submariner là chiếc đồng hồ thợ lặn bán chạy nhất trên thế giới. Nhưng chắc chắn có những mẫu tuyệt vời từ các thương hiệu khác như Panerai Submersible, Breitling Superocean, Cartier Caliber Diver, v.v … Ở đây tôi phải giới thiệu một chiếc đồng hồ lặn vô cùng tốt khác cho các bạn đó là Blancpain Bathyscaphe 5000-0130.

Chiếc đồng hồ Siêu Cấp này thuộc dòng Fifty Fathoms nổi tiếng của Blancpain, bạn biết đấy, Fifty Fathoms là dòng đồng hồ lặn nổi tiếng của Blancpain. Nếu các bạn đã đọc đánh giá của tôi về chiếc đồng hồ này do nhà máy Noob sản xuất, bạn sẽ biết nó là một chiếc đồng hồ lặn hoàn hảo. Rất nhiều người hâm mộ đồng hồ đã theo đuổi mẫu Blancpain Fifty Fathoms do Noob sản xuất và nó luôn là một chủ đề thảo luận sôi nổi trên mọi diễn đàn đồng hồ.

Blancpain Bathyscaphe Black

Nhưng bản replica Blancpain Fifty Fathoms sẽ được tôi giới thiệu hôm nay không phải do Noob sản xuất. Đó là từ một nhà máy khác chuyên sản xuất đồng hồ Blancpain và Bell & Ross fake với chất lượng tương đối. Chiếc Blancpain Bathyscaphe super fake này đã đạt chất lượng hàng đầu giữa những bản fake khác. Nhưng tôi nghĩ Noob sẽ tiếp tục tạo ra các phiên bản tốt hơn của nó  bởi vì vẫn còn rất nhiều người hâm mộ đồng hồ đang chờ đợi bản fake tốt nhất của nó.

Blancpain Bathyscaphe có tất cả các tính năng của đồng hồ lặn nhưng thiết kế độc đáo của nó mới là điểm làm cho nó trở nên nổi bật nhất trong số tất cả. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L không phải bằng gốm, nhưng bề mặt được mạ pvd đen, vỏ bằng satin làm cho chiếc đồng hồ mang đầy phong cách thời trang. Khung viền được xoay theo hướng đơn với các dấu lặn màu trắng, núm vặn được thiết kế tinh xảo và có Logo Blancpain trên đầu.

Blancpain Bathyscaphe Crown

Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có màu đen, nó là một mặt số thợ lặn cổ điển nhưng được thiết kế đơn giản để dễ đọc. Kim giây trung tâm có đầu màu đỏ, tất cả các điểm đánh dấu giờ và các kim đều được áp dụng vật liệu lume Thụy Sĩ. Có một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày ở vị trí 4:30, phông chữ hiển thị ngày có màu trắng trên nền đen. Đường kính vỏ 43mm làm cho mặt số trông rất lớn, có vẻ như tất cả đồng hồ lặn đều sở hữu đặc điểm này.

Chinese Automatic Movement
Bản super fake này sử dụng chất liệu sapphire ở mặt trước và mặt sau, cho nên bạn có thể thấy bộ máy làm việc bên trong. Nó là một bộ máy Blancpain 1735 fake trên cơ sở một bộ máy tự động của Trung Quốc. Bộ máy này không có sự sửa đổi, ngoại trừ rôto tự động hoạt động vô cùng chính xác.. Vì vậy, nó sẽ đáng tin cậy và ổn định hơn.

  • Tin liên quan:

Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Replica máy Miyota 9015

Blancpain Steel Buckle
Dây đeo trên chiếc đồng hồ Blancpain Bathyscaphe replica này được làm bằng vải dù trong khi mặt trong là da màu đen với logo Blancpain và chữ. Nhân tiện, chiếc đồng hồ Blancpain replica này có hai màu tùy chọn, mẫu còn lại có màu xanh, cả hai màu theo tôi thì đều rất đẹp mắt.

Blancpain Bathyscaphe Blue

Xem thêm:

Nhà máy ZF ra mắt mẫu Blancpain Fifty Fathoms Replica ETA 2836-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111