Đánh giá Đồng hồ Longines Conquest L3.840.4.56.6 Replica đến từ Nhà máy VS

Pro Watch chưa bao giờ thực hiện đánh giá đồng hồ Longines trước đây, vì vậy đây là đánh giá đầu tiên của Pro Watch về đồng hồ Longines Replica. Thương hiệu Longines có một lịch sử rất dài, thậm chí còn phong phú hơn Omega. Tuy nhiên, tôi không biết tại sao Longines không được bán tốt như Omega, có lẽ điều này là do vị trí thị trường khác nhau của họ. Có rất nhiều đồng hồ replica Longines Super Fake chất lượng tốt trên thị trường của chúng tôi, nhưng tôi không muốn đưa ra đánh giá về bất kỳ chiếc nào trong số chúng, không phải vì chúng không đủ tốt, mà bởi vì tôi nghĩ không ai sẵn sàng trả vài trăm đô la để mua đồng hồ Longines Replica. Trước sự tầm cỡ của Tudor, Longines không có bất kỳ lợi thế nào.
Bây giờ trở lại với chiếc đồng hồ Longines Conquest Diver Super Fake mà Pro Watch sẽ giới thiệu hôm nay. Để tên thương hiệu của nó sang một bên, chiếc đồng hồ này hoàn toàn là một điều mới lạ. Được sản xuất bởi ZF, cũng là một nhà máy lớn đã có uy tín cao trong ngành này. Bản replicaLongines Conquest từ nhà máy ZF có hai mẫu có sẵn, một có mặt quay số màu đen, một chiếc còn lại là có mặt quay số màu xanh lam.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Super Fake 5015-1130-52

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này trông tuyệt đẹp, nó duy trì thiết kế mạnh mẽ mang tính biểu tượng của đồng hồ thợ lặn. Vỏ được đo có đường kính 41mm với một núm vặn lớn được bảo vệ bởi các bộ phận mạnh mẽ. Có đĩa gốm đen trên viền với ngọc trai trắng ở vị trí 12 giờ. Viền gốm đen được tích hợp tốt với mặt số màu đen. Mặt vỏ sau cứng có logo hình đồng hồ cát có cánh mang tính biểu tượng của Longines.
Mặt số màu đen của bản replica này được đóng khung bởi vỏ lớn có lớp phủ siêu nhỏ. Điểm đánh dấu giờ và kim là thiết kế ba chiều và có lớp phủ lume, cho nên chúng sẽ phát ra màu xanh mạnh mẽ trong điều kiện ánh sáng kém.  Vật liệu Super-LumiNova được tăng thêm có thể cải thiện khả năng hiển thị của kim và điểm đánh dấu. Mặt số sử dụng thiết kế đồng hồ lặn cổ điển, nó có khả năng hiển thị rất tốt.
Dây đeo của bản replica này được làm bằng thép không gỉ bao gồm các liên kết vững chắc, có ba phần liên kết, các liên kết giữa được đánh bóng, trong khi hai phần ở cả hai bên được chải. Cách xử lý khác nhau trên dây đeo phản ánh chính xác công nghệ chế tạo đồng hồ trưởng thành của nhà máy ZF.
Bên cạnh màu đen, chiếc đồng hồ replica này còn có một mô hình màu xanh với viền gốm màu xanh và mặt số màu xanh. Giá của chúng là như nhau.

Đánh giá đồng hồ Parmigiani Kalpa Hebdomadaire Tourbillon Replica Vàng Hồng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111