Đánh giá đồng hồ Parmigiani Kalpa Hebdomadaire Tourbillon Replica Vàng Hồng 

Đây là lần đầu tiên Pro Watch đánh giá một chiếc đồng hồ Parmigiani. Trước đây, tôi không quá chú ý đến thương hiệu này, tôi đã dành gần như toàn bộ thời gian để viết đánh giá về những chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng như Panerai, Rolex, IWC, v.v., vì vậy có lẽ tôi đã bỏ lỡ một số mẫu quan trọng của các thương hiệu không phổ biến. Do hiểu biết kém về đồng hồ Thụy Sĩ, tôi không quen thuộc với Parmigiani, tất cả ấn tượng mà nó để lại trong não tôi là thiết kế mặt vuông và tourbillon, tôi cũng không biết đồng hồ fake Parmigiani đã đóng góp quan trọng như thế nào cho toàn bộ ngành đồng hồ Thụy Sĩ, đối với tôi, mặt hình vuông và tourbillon là hai từ hoàn toàn có thể mô tả thương hiệu này.


Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc đồng hồ Parmigiani Super Fake này, nó đã chứng minh rằng nhận thức của tôi về thương hiệu này là chính xác, những mẫu duy nhất từ ​​Parmigiani có thể thu hút sự chú ý của mọi người là những chiếc đồng hồ tourbillon vuông. Trong thị trường đồng hồ fake của chúng tôi, những bản replica tốt nhất của Parmigiani cũng những mẫu mặt vuông và với tính năng tourbillon.

TIN LIÊN QUAN:

Phiên bản cuối cùng của Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Dark Knight Super Fake


Tôi đã yêu nó ngay khi nhìn thấy chiếc đồng hồ tourbillon Parmigiani Replica này trên thị trường. Nếu có thể, tôi sẽ đưa tất cả các đồng hồ hiện tại trong bộ sưu tập của riêng mình để trao đổi chiếc đồng hồ tourbillon này với ai đó, nó chính xác là chiếc đồng hồ tourbillon mà tôi muốn sở hữu nhất. Đồng hồ có vỏ hình vuông có đường kính chỉ 39mm, rất phù hợp để trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày. Tông màu vàng hồng làm tăng khí chất sang trọng, nó là một chiếc đồng hồ thời trang rất quý phái, hoàn toàn có thể phù hợp với bộ đồ công sở của bạn.


Tôi không biết nhà máy nào sản xuất chiếc đồng hồ Parmigiani tourbillon này, có thể là JB, bất cứ thứ gì tôi thấy trên đồng hồ đều toát ra khí chất quý phái và sang trọng, tôi nghĩ mỗi người đều cần một chiếc đồng hồ như vậy trong cuộc sống của mình. Đồng hồ có mặt số màu đen, trong đó bạn có thể thấy một cửa sổ được đặt ở vị trí 6 giờ với thiết bị tourbillon đang hoạt động, hai đầu của thiết bị tourbillon được cố định trên mặt số bằng ốc vít thép. Ở vị trí 12 giờ, ở phần trên của mặt số, đó là một kim nhỏ bằng vàng hồng chỉ vào nguồn dự trữ năng lượng còn lại. Kim giờ trung tâm và kim phút có hình thanh kiếm, cả hai đều được áp dụng thiết kế khung xương ở trung tâm.


Mặt vỏ sau có một tinh thể sapphire ở trung tâm, nó được cố định bằng vít, tôi không khuyên bạn nên đeo nó khi đi bơi, và tốt hơn là nên tháo nó ra khi rửa tay, vì những chiếc đồng hồ vuông như vậy không có hiệu suất chống thấm tương tự như những chiếc khác. Bộ máy được cài đặt bên trong là một bộ máy tourbillon, nó cung cấp thời gian rất chính xác và có chức năng dự trữ năng lượng thực sự.


Nhân tiện, bản replica này được trang bị một dây đeo bằng da bê màu đen, nó là một sự phù hợp hoàn hảo cho vỏ vàng hồng. Nếu bạn cần dây da aligator chất lượng cao hơn, chúng tôi có thể cung cấp thêm lựa chọn cho bạn.

Đồng hồ Roger Dubuis Double Tourbillon RDDBEX0291 Super Fake đến từ nhà máy JB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111