Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Super Fake 5015-1130-52

Blancpain Fifty Fathoms là thương hiệu khởi xướng đồng hồ thợ lặn. Cho dù trong ngành công nghiệp đồng hồ chính hãng hay lĩnh vực đồng hồ fake, Blancpain Fifty Fathoms có một vị trí rất nổi bật. So với đồng hồ thợ lặn từ các thương hiệu Thụy Sĩ khác, Fifty Fathoms trông thanh lịch hơn vì nó không sử dụng vỏ cứng.

Tuy nhiên, Blancpain Fifty Fathoms có những đặc điểm riêng, tính năng lớn nhất bạn có thể nhận thấy là khung viền bằng pha lê sapphire, tôi chưa bao giờ thấy thiết kế như vậy trên các đồng hồ thương hiệu khác, Fifty Fathoms là chiếc đồng hồ đầu tiên áp dụng khung viền sapphire. Trong lĩnh vực đồng hồ fake, Blancpain Fifty Fathoms cũng rất phổ biến, rất nhiều nhà máy đã tạo ra bản fake của nó. Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy một chiếc đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Super Fake hoàn hảo là như thế nào và những cải tiến mà nhà máy Z đã thực hiện trên chiếc Blancpain Fifty Fathoms này.

Vỏ của bản replica được làm bằng thép không gỉ 316L, nó được chải và các mặt vỏ có khắc sâu. Giống như chính hãng, vỏ đồng hồ cũng có đường kính 45mm và dày 15,5mm. Trên cơ sở phiên bản của nhà máy Noob, ZF đã sửa đổi các vấu để có được sự sắp xếp hợp lý hơn khiến cho vỏ máy có thể vừa với cổ tay của bạn một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, về các chân kết nối dây đeo với vỏ, chúng cũng được cải tiến để có hình dạng chính xác. Kiểm tra cẩn thận từng góc của vỏ đồng hồ, bạn sẽ gần như không thể tìm thấy bất kỳ khiếm khuyết nào.

XEM THÊM:

Đánh giá đồng hồ Parmigiani Kalpa Hebdomadaire Tourbillon Replica Vàng Hồng 

Mặt kính sapphire có một lớp phủ AR, khi bạn nhìn vào mặt số qua mặt kính ở một góc nhất định, bạn sẽ thấy màu tím tuyệt đẹp được tập hợp ở rìa của mặt kính. Đây là một đặc điểm tương tự như đồng hồ chính hãng.

Mặt quay số của chiếc đồng hồ fake này có màu đen và có những đặc điểm nổi bật. Đầu tiên, màu lume gần với màu gốc hơn, cạnh vàng của bốn điểm đánh số giờ Ả Rập gồm 3, 6, 9 và 12 được thu hẹp, phần lume trên bốn điểm đánh dấu này được mở rộng, do đó hiệu ứng lume sẽ mạnh hơn và bền hơn. Tiếp theo, có một cửa sổ ở vị trí 4:30 đang hiển thị ngày hiện tại, cửa sổ có phông chữ màu trắng trong nền đen, có thể đọc được rõ ràng.

Về mặt vỏ sau của bản replica này, mặc dù trông nó có vẻ đơn giản, nhưng thật khó để một nhà máy có thể làm cho nó trở nên hoàn hảo. Có rất nhiều ký tự được khắc ở mặt sau, kích thước của mỗi chữ cái và khoảng cách chữ được ZF sửa đổi nhiều lần để đảm bảo chúng giống với chính hãng. Và điều quan trọng nhất là bản replica này được trang bị bản fake ETA 2836 dựa trên bộ máy tự động chất lượng hàng đầu Sea-Gull. Bộ máy ETA 2836 châu Á này chủ yếu được sử dụng trong đồng hồ fake và độ chính xác của nó đã được thử nghiệm hàng ngàn lần.

Bản replica được trang bị dây đeo nylon màu đen, nhà máy Z cũng cung cấp một cặp dây đeo cao su miễn phí, bên cạnh đó, để giúp bạn tháo ốc lục giác trrên vỏ, hai tua vít đặc biệt cũng sẽ được đi kèm cùng với đồng hồ nếu bạn đặt mua.

Phiên bản cuối cùng của Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Dark Knight Super Fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111