Đánh giá Panerai Luminor 1950 PAM 127 Replica đến từ nhà máy Noob

Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu phiên bản mới nhất của đồng hồ Panerai PAM 127 Replica do Noob sản xuất, tôi nghĩ đó là mẫu PAM 127 tốt nhất. Tuy nhiên, đồng hồ siêu cấp phiên bản từ nhà máy ZF cũng tốt, nhưng tôi yêu thích Noob PAM 127 hơn vì Noob có trải nghiệm phong phú hơn nhiều trong sản xuất đồng hồ Fake 1:1 cao cấp.

Có hai khó khăn trong việc sao chép Panerai PAM 127. Đầu tiên là mặt kính hình vòm. Hai hoặc ba năm trước, những bản replica PAM 127 trên thị trường của chúng tôi không có mặt kính sapphire hình vòm chính xác, các nhà máy thay thế nó bằng mặt kính phẳng, những cái khác cũng có mặt kính hình vòm, nhưng nó không phải sapphire. Vì vậy, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chế tạo đồng hồ, nhà máy Noob đã có thể tạo ra mặt kính sapphire hình vòm chính xác trên PAM 127.  Mặt kính trên PAM 127 replica do Noob sản xuất này ở trong tình trạng hoàn hảo, nó rất trong suốt, bên cạnh đó, hãy kiểm tra mặt số cẩn thận từ các góc khác nhau, các chữ số Ả Rập 3, 6, 9 và 12 sẽ không biến dạng và ngắt kết nối. Không có nhà máy nào khác có thể tạo ra một mặt kính hình vòm hoàn hảo như vậy, ngoại trừ Noob.

DÀNH CHO BẠN:

Panerai PAM 382 Luminor Submersible Bronzo Replica Phiên bản V2

Thử thách thứ hai trong việc chế tạo chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này nằm ở bộ máy vì PAM 127 có vỏ sau bằng pha lê trong suốt. Nếu bộ máy không được sao chép giống hệt như hàng thật, một số người sẽ dễ dàng nhận ra rằng bạn đang đeo đồng hồ fake. Tuy nhiên, Noob đã thực hiện bốn lần cải tiến cho bộ máy ETA 6497 châu Á trên PAM 127, để đảm bảo nó có một triển vọng rất gần với chính hãng và có thể hoạt động chính xác. Mặc dù bộ máy này chỉ là bản fake ETA 6497, nhưng nó có độ chính xác và ổn định cực cao.


Nếu bạn yêu thích một chiếc đồng hồ lớn và muốn có chiếc đồng hồ đầu tiên cho riêng mình, hãy nghĩ về PAM 127, đây có thể là một lựa chọn vô cùng phù hợp và tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh mặt kính và bộ máy, còn có rất nhiều điều đáng nói khác, nhưng tôi không muốn viết quá nhiều ở đây, những bức ảnh sẽ nói lên tất cả. Vui lòng kiểm tra đặc điểm kỹ thuật của chiếc đồng hồ super fake này ở dưới đây:

Bộ máy: Bộ máy cuộn dây thủ công ETA 6497 châu Á, 21600BPH, Hệ thống chống sốc Y-Incabloc
Vỏ: 47mm * 17,5mm, thép không gỉ 316L
Mặt kính:  Sapphire hình vòm chất lượng cao với lớp phủ AR không màu
Mặt quay số: Quay số đen kẹp với vật liệu Superlume Thụy Sĩ được áp dụng trên kim và điểm đánh dấu
Dây đeo: Dây đeo bằng da màu nâu có khóa Pre-V

Đánh giá Panerai Radiomir 1940 PAM 690 Super Fake đến từ nhà máy Z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111