Panerai PAM 382 Luminor Submersible Bronzo Replica Phiên bản V2

Chúng ta thường thấy những chiếc đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, nhưng Đồng hiếm khi được sử dụng trong công nghệ chế tạo đồng hồ. Chất liệu đồng đã được sử dụng vài năm trước trong ngành đồng hồ, nhưng đã sớm bị bỏ rơi vì nó sẽ bị oxy hóa. Vào năm 2011, Panerai đã thực hiện một động thái đáng kinh ngạc đó là ra mắt PAM 382, ​​đây là chiếc đồng hồ Panerai đầu tiên sử dụng Đồng trong vật liệu vỏ.

Đồng hồ Bronzo PAM 382 được săn lùng ráo riết vào thời điểm đó, lúc đầu, Panerai chỉ phát hành 250 chiếc, nhưng quá nhiều người đã đặt mua nó, vì vậy cuối cùng họ đã quyết định đặt số lượng giới hạn là 1000 chiếc, nhưng cũng được bán hết ngay lập tức. Bạn biết đấy, nếu một chiếc đồng hồ siêu cấp ngày càng trở nên phổ biến, nó sẽ không thoát khỏi số phận bị sao chép, vì vậy, PAM 382 ngay lập tức được nhiều nhà máy sao chép sau khi xuất hiện, tuy nhiên, nhà máy VS là người đi đầu với chất lượng tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, Pro Watch sẽ đánh giá phiên bản mới nhất, đó là V2, hiện tại đây là bản replica PAM 382 tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên internet.

Chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này sử dụng bộ máy P.9000 Fake. Trong ngành công nghiệp đồng hồ, bộ máy này có lịch sử rất phong phú, lần đầu tiên nó xuất hiện trên thị trường của chúng tôi là 3 năm trước, nó đã được thử nghiệm trong vài năm và trở thành bộ máy P-series Fake ổn định nhất được trang bị trong đồng hồ Panerai Replica. Bây giờ sau khi được cải thiện bởi VS, sự không chính xác của bộ máy được kiểm soát trong vòng 8 giây.


Vỏ của bản replica này có kích thước 47mm, vật liệu Đồng làm cho đồng hồ trông mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Mặc dù đồng hồ có vẻ ngoài rất thô, nhưng các chi tiết của nó được xử lý tinh tế. Ngọc trai bezel ở vị trí 12 giờ được lấp đầy hoàn toàn bằng vật liệu phát sáng, nó sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây như vạch chỉ giờ và kim trên mặt số. Các bản khắc bezel có độ sâu chính xác, đinh tán bezel có kích thước tương tự như trên đồng hồ chính hãng. Xem vỏ từ bên cạnh, hình dạng đệm của nó rõ ràng hơn, núm vặn có mặt chải chống trầy xước, cần gạt phải được kéo lên khi bạn cần cuộn dây đồng hồ, điều chỉnh thời gian hoặc ngày. Đừng quên kéo cần gạt xuống trước khi rửa tay hoặc đi đến hồ bơi.

Bản replica Panerai này có mặt số màu xanh lá cây, hoàn toàn phù hợp với chủ đề Bronzo của PAM 382. Màu xanh lá cây là một bản phối tuyệt vời của tông màu Đồng. Kim giờ và kim phút rộng nằm ở trung tâm, kim giây nhỏ được đặt ở mặt số phụ tại vị trí 9 giờ. Các điểm đánh dấu và kim đã được phủ Superluminova C3. Cạnh của vạch chỉ giờ và kim giờ bằng vàng hồng, so với V1 PAM 382, ​​vạch chỉ giờ và kim của V2 PAM 382 có cạnh mỏng hơn, điều này có thể đảm bảo mặt số có hiệu ứng lume mạnh hơn và bền hơn.

XEM THÊM:

  1. Đánh giá Panerai Radiomir 1940 PAM 690 Super Fake đến từ nhà máy Z
  2. Nhà máy VS ra mắt Panerai PAM 438 Luminor GMT Replica

Dây đeo của bản replica này làm bằng da màu nâu với các đường khâu màu trắng, khóa được trang bị trên dây đeo là kiểu Pre-V.


Bây giờ, đã đến lúc mua cho mình một chiếc đồng hồ Panerai PAM 382 Super Fake, ​​quá trình oxy hóa vỏ đồng của nó chính xác là bằng chứng cho cuộc sống phi thường của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111