Đánh giá Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM 1351 Super Fake đến từ nhà máy ZF

Mỗi năm Panerai lại bổ sung các mẫu mới vào bộ sưu tập Luminor và Radiomir của họ, trong các mẫu PAM mới nhất mà họ đã sản xuất trong những năm gần đây, Panerai đã sử dụng các vật liệu cải tiến hơn như sợi carbon và đồng. Mặc dù tôi không thích cách họ sử dụng màu xanh lam, xanh lục và các màu khác trên mặt số của họ, đó là lý do tại sao tôi luôn yêu thích những mẫu PAM được sản xuất thời gian trước đây, vì chúng thừa hưởng các tính năng cổ điển của Panerai và cung cấp nhiều tùy chọn quai đeo cho khách hàng. Đồng hồ Panerai ngày nay trông hiện đại hơn và được trang bị bộ máy công nghệ cao hơn do chính Panerai phát triển, tuy nhiên, những mẫu mới này đang mất đi một số hương vị đã được Panerai giữ trong nhiều năm. Chỉ có một số mẫu Luminor Marina là vẫn giữ lại hương vị này với tinh thần cốt lõi của thương hiệu Panerai. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một bản replica Panerai mới ở đây, đó là mẫu PAM 1351 được sản xuất bởi nhà máy Z, ở đây chúng tôi gọi nó là ZF.

PAM 1351 Titanium

>>> TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Đó là một chiếc đồng hồ PAM có tính năng nhìn xuyên thấu, vâng, đây cũng chính là tính năng lớn nhất của chiếc đồng hồ super fake này, bởi bạn có thể nhìn thấy rõ bộ máy hoạt động ra sao, đó là một bộ máy super fake P.9010. ZF tạo ra các chuyển động fake dòng P và giống với đồng hồ chính hãng nhất. Bộ máy này có tất cả các bản khắc màu xanh chính xác như bản gốc  như,“OP LOGO”, “OFFICINE PANERAI”, v.v. Có ốc vít ở trung tâm đang cố định rôto tự động vào vị trí chính, thiết kế này giúp bộ máy hoạt động ổn định hơn.

PAM 1351 Super Clone P.9010

Chất liệu vỏ của chiếc PAM 1351 replica này sử dụng công nghệ cao, đó là Titanium, nhưng tôi không thích cách xử lý của nó, bạn có để ý cách đánh bóng trên vỏ, đồng hồ sẽ trông hấp dẫn hơn nhiều nếu Panerai chải chiếc vỏ này. Kích thước của nó là 44mm, đây là kích thước được chấp nhận cho hầu hết những người yêu thích đồng hồ lớn trong xu hướng hiện nay.

PAM 1351 Case

Mặt số màu nâu Tabacco của chiếc đồng hồ superfake này rất bắt mắt, cũng như kim giây màu xanh trong mặt số nhỏ ở vị trí 9 giờ. Để phù hợp với mặt số màu nâu tabacco, chất liệu phát sáng được áp dụng trên tấm bên dưới mặt số có màu nâu, không phải là patina như hầu hết các PAM khác. Mặt số sẽ mang lại cho người đeo một màu xanh lá cây mạnh mẽ vào ban đêm.

PAM 1351 Asso Leather Strap with Pre-V Buckle

Bên cạnh bộ máy, điều thứ hai khiến tôi yêu thích chiếc Panerai này là dây quai bằng da màu nâu với khóa của nó. Nếu quai đeo này có màu nâu đậm hơn như màu mặt số, tôi nghĩ đồng hồ sẽ trở nên hấp dẫn hơn với khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm sự tư vấn, PROWATCH sẽ đưa lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111