Nhà máy KW ra mắt Đồng hồ Panerai Luminor GMT Ceramica PAM 438 Replica tốt nhất

KW là một nhà máy được mở bởi người Thổ Nhĩ Kỳ tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nhà máy này chuyên sản xuất các bản fake Panerai chất lượng tốt, hiện tại có rất nhiều bản fake PAM được sản xuất bởi KW, bao gồm chiếc PAM 441 replica tôi đã đánh giá trước đây, PAM 441 là đồng hồ Panerai bằng gốm nhưng nó không phải là đồng hồ gốm hoàn chỉnh như PAM 438.  PAM 438 do KW sản xuất được sao chép theo đồng hồ chính hãng, kích thước và các chi tiết khác đều là Fake 1:1, bạn không thể tìm thấy quá nhiều sai sót trên bản fake này.

Replica Panerai Luminor GMT Ceramica

Khi tôi lần đầu tiên có chiếc đồng hồ replica này, tôi cảm thấy nó hơi nặng nề, chiếc đồng hồ này nặng khoảng 115g. Tôi có thể cảm thấy kết cấu chất lượng cao của nó nhưng chất liệu gốm làm cho nó nhẹ hơn các mẫu PAM khác làm bằng thép không gỉ. Theo tôi, gốm có rất nhiều lợi thế, như kết cấu tinh tế, chống trầy xước và không phai. PAM 438 Replica có đường kính vỏ 44mm, như PAM 441, khung viền, đầu vỏ và mặt sau của PAM 438 đều sử dụng cấu trúc trục vít, điều này sẽ tạo sự thuận tiện cho người đeo khi muốn làm sạch mặt số.

PAM 438 Crown

Mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ super fake này là mặt kính sapphire, có độ cứng lớn và hiệu suất chống trầy xước cao. Dưới mặt kính, mặt số trông rất rõ ràng, đặc biệt là dưới ánh sáng mặt trời, mặt số vẫn có thể đọc một cách thuận tiện. Mặt số sử dụng cấu trúc kẹp cổ điển như đồng hồ chính hãng, đĩa phía trên rỗng và đĩa phía dưới được phủ bằng vật liệu dạ quang bền. Thiết kế mặt số như vậy làm cho các điểm đánh dấu giờ mang lại cảm giác ba chiều hơn.

PAM 438 Ceramic Case

Nhân tiện, núm vặn bằng gốm của chiếc đồng hồ fake này có các góc được đánh bóng tròn và mịn, đảm bảo sự thoải mái khi đeo.

PAM 438 P.9001

Về bộ máy, đồng hồ PAM 438 Replica sử dụng một bộ máy màu đen, số tham chiếu của nó là P.9001 / B. Để xây dựng một chiếc đồng hồ toàn màu đen, để đạt được một khái niệm như vậy, Panerai đã phát triển bộ máy P.9001 / B màu đen này. Nhà máy KW đã sử dụng shanghai 7750 để có thể sao chép bộ máy này, cầu chuyển động mạ DLC làm cho P.9001 / B trở thành bộ máy đẹp nhất trong tất cả các bản fake của đồng hồ Panerai.

Full Ceramic Bracelet
Quai đeo tay được làm hoàn toàn bằng gốm, ngoại trừ khóa triển khai bằng thép màu đen. Trên thực tế vẫn còn rất nhiều điều cần phải nói về bản replica này, và nó thực sự là một trong những bản replica PAM bán chạy nhất trên thị trường của chúng tôi, tôi hy vọng các bạn có thể cho tôi biết ý kiến ​​của bạn về chiếc đồng hồ này nếu bạn đã từng mua nó Bây giờ chiếc đồng hồ gốm duy nhất tôi vẫn giữ trong bộ sưu tập của mình là chiếc PAM 438 Replica, tôi vô cùng yêu thích nó.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111