Đồng hồ Panerai PAM 616 Luminor Submersible Forged Carbon Replica Bộ máy P.9000

Trong những tuần gần đây, tôi đã giới thiệu một số đồng hồ Panerai được làm từ carbon giả, chúng là PAM 979 và PAM 1616, cả hai đã nhận được rất nhiều sự chú ý do vật liệu carbon giả mạo và các bản in độc đáo trên vỏ. Panerai đã sản xuất rất nhiều mẫu Luminor Submersible, mẫu phổ biến nhất phải là PAM 382 được làm bằng chất liệu đồng. Tuy nhiên, trong tất cả các mẫu mới Panerai sản xuất năm 2019, hầu hết là những mẫu được làm từ carbon giả mạo. Có vẻ như thời kỳ nóng bỏng của Panerai đã qua đi, giờ đây mọi người đã tập trung chú ý vào các thương hiệu khác hư Hublot, Richard Mille và IWC.

Replica Panerai PAM 616 Black Dial
Tại thị trường của chúng tôi, bản replica PAM 616 đã được sản xuất bởi nhà máy KW hai năm trước, hôm nay, chiếc đồng hồ super fake tôi sẽ đánh giá là phiên bản V2 của nhà máy VS vừa được phát hành vài ngày trước, điều khác biệt là nhà máy VS đã thực hiện một số cải tiến trên phiên bản trước. Cập nhật lớn nhất về PAM 616 Replica phiên bản mới nhất này nằm ở bộ máy của nó, đã đặt bánh xe cân bằng ở vị trí đúng 7:00, như PAM 441 và PAM 438, những chiếc PAM Replica nóng bỏng này do nhà máy VS sản xuất giờ đây đều được trang bị bộ máy P. 9000 Super Fake.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY: https://prowatch.vn/

Replica Panerai PAM 616 Carbon Bezel
Giống như mẫu PAM 1616 tôi vừa xem xét, PAM 616 Super fake cũng được làm từ carbon giả, vỏ và khung trông rất to nhưng chúng không có trọng lượng nặng như những mẫu PAM bằng thép không gỉ hoặc gốm. Tôi thích chọn một chiếc Panerai carbon giả mạo làm đồng hồ thợ lặn của mình, bởi vì nó sẽ có cảm giác đeo thoải mái hơn, đặc biệt là khi bạn ở dưới biển sâu.

PAM 616 Crown Bridge
Khác với PAM 1616, PAM 616 có mặt số màu đen với các chấm chấm màu trắng, có một kim giây nhỏ chạy ở vị trí 9:00, kim nhỏ này hoạt động rất trơn tru, không có vấn đề trục trặc thường thấy. Khung viền bezel, các điểm đánh dấu giờ và kim trên mặt chiếc đồng hồ super fake này sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lục rất mạnh trong điều kiện tối.

PAM 616 Dial Lume
Chiếc đồng hồ replica này sử dụng quai cao su màu đen với chữ ký Logo Panerai OP cổ điển. Trong trí nhớ của tôi, Panerai đã sử dụng ba loại quai đeo trong các mẫu Luminor Submersible của họ, quai da màu nâu cho PAM 382, ​​quai nylon màu xanh lá cây và chiếc quai đeo cao su màu đen này. Quai đeo bằng da màu nâu rộng và dày được thiết kế đặc biệt cho mẫu PAM 382 Bronzo, trong khi quai đeo cao su màu đen cũng là một lựa chọn rất lý tưởng cho PAM 616. Loại quai này sử dụng chất liệu cao su tự nhiên nhập khẩu từ Malaysia, nó mềm và có thể uốn cong thoải mái..

PAM 616 Clone P.9000
PAM 382 là một trong những chiếc đồng hồ Panerai bán chạy nhất, tôi nghĩ PAM 616 cũng được nhiều người hâm mộ đồng hồ theo đuổi, nếu không, nhà máy VS sẽ không tiếp tục cải tiến nó và sản xuất phiên bản V2.

PAM 616 Dial Lume

TIN TỨC KHÁC:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111