Đánh giá Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0535 Replica với Bộ máy Miyota 9015

Tôi có một ít kiến ​​thức về Roger Dubuis, có vẻ như thương hiệu này không phổ biến như các thương hiệu Thụy Sĩ khác ví dụ như Rolex, Panerai, Audemars Piguet, v.v. Tôi cũng không đưa ra quá nhiều đánh giá về các bản replica của Roger Dubuis, vì nó có rất ít đồng hồ replica chất lượng hàng đầu, theo tôi, thiết kế mặt số khác thường của nó khá thu hút, nhưng tôi không nghĩ nó phù hợp để sử dụng như một chiếc đồng hồ để đeo hàng ngày. Đôi khi, một hoặc hai chiếc đồng hồ tourbillon từ thương hiệu này có thể thu hút sự chú ý của người hâm mộ đồng hồ trên toàn thế giới, vì vậy, trong số tất cả các mẫu Roger Dubuis hiện tại, chiếc đồng hồ đáng mua là chiếc đồng hồ tourbillon của Roger Dubuis.

Nhà máy P chỉ sản xuất đồng hồ Patek Philippe Super Fake trước đây, tôi không biết tại sao họ sản xuất chiếc Roger Dubuis Replica này, bởi tôi không thấy bất kỳ cơ hội thị trường nào mà chiếc đồng hồ super fake này sẽ đạt được. Tuy nhiên, bản replica được bán với giá cao, gần 460 đô la Mỹ. Vì vậy, tôi đã nói đây là một chiếc đồng hồ rất dễ gây lúng túng, bởi nó không phổ biến, không phù hợp để đeo hàng ngày, cũng không phải là bản replica tốt nhất, nhưng lại được bán với giá rất cao. Tôi nghĩ rằng nhà máy P không nên sản xuất chiếc đồng hồ Roger Dubuis này, bởi vì họ vẫn còn những việc quan trọng khác phải làm, như cải thiện các mẫu đồng hồ Nautilus và Aquanaut Super Fake hàng đầu của họ.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0393 Replica – Đồng hồ Tourbillon có dây đeo bằng da màu đen


Chiếc đồng hồ replica này trông lớn hơn so với kích thước thực của nó, do có viền mỏng, mặt số màu xanh trông rất to, với các dấu Rome được phóng đại với màu trắng. Một mặt số nhỏ được đặt ở vị trí 6 giờ, với kim giây nhỏ có tông màu bạc. Có cửa sổ hiển thị ngày với nền trắng chữ đen. Kim giờ và kim phút trung tâm không chỉ có một số mặt cắt, mà còn rất phù hợp với phong cách của các điểm đánh dấu giờ Rome, toàn bộ mặt số theo một kiểu thiết kế thống nhất.

Dưới đây là đặc điểm kỹ thuật của chiếc đồng hồ Roger Dubuis Super Fake này, nếu bạn có bất kỳ sự thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Pro Watch để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bộ máy: Nhật Bản Miyota 9015 tự động, được thiết kế để nhìn giống với Calibre RD830 chính hãng
Vỏ: 42mm * 11,5mm, thép không gỉ 316L chắc chắn
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt quay số:Xanh dương đậm với điểm đánh dấu bằng chữ Rome
Dây đeo: Dây đeo bằng da bê màu xanh đậm nổi bật
Chống nước: 30m

Đánh giá Đồng hồ Longines Conquest L3.840.4.56.6 Replica đến từ Nhà máy VS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111