Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0393 Replica – Đồng hồ Tourbillon có dây đeo bằng da màu đen

Pro Watch hiếm khi giới thiệu đồng hồ tourbillon, bởi vì rất ít đồng hồ tourbillon trên thị trường của chúng tôi được sản xuất giống với chính hãng. Đồng hồ tourbillon chính hãng rất đắt tiền, hầu hết mọi người không thể mua được chũng. Tuy nhiên, một số nơi ở Trung Quốc như Quảng Châu cung cấp cho bạn cơ hội sở hữu đồng hồ tourbillon. Nhưng bạn phải cẩn thận khi tìm kiếm đồng hồ replica trên thị trường đồng hồ Trung Quốc, bởi vì rất nhiều đại lý tuyên bố tourbillon fake là thật, bạn sẽ dễ bị lừa nếu không kiểm tra cẩn thận đồng hồ. Vì vậy, trước khi mua đồng hồ tourbillon, vui lòng hỏi lời khuyên của Pro Watch trước, chúng tôi có thể biết liệu đồng hồ có sử dụng thiết bị tourbillon thật hay không.


Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Tourbillon Super Fake mà Pro Watch sắp giới thiệu có số tham chiếu là RDDBEX0393. Đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy JB, một số nhà sản xuất đồng hồ cho biết nhà máy này chỉ sản xuất đồng hồ tourbillon. Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0393 là chiếc đồng hồ tourbillon phức tạp nhất mà tôi từng thấy, bởi vì nó có mặt số khung xương rất cầu kỳ, đây là một thiết kế rất hiếm trong số đồng hồ tourbillon. Toàn bộ mặt số được khung xương và hiển thị bộ máy tourbillon ngay trước mắt bạn, nó trông giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Đánh giá Đồng hồ Longines Conquest L3.840.4.56.6 Replica đến từ Nhà máy VS


Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này rất lớn, đường kính lên tới 42mm, nhưng mỏng, chỉ dày 11mm. Bạn có thể thấy bộ máy từ cả phía trước và phía sau. Hãy quay trở lại mặt số của bản replica này, bộ máy tourbillon được cố định cân bằng từ ba hướng khác nhau bằng ốc vít, nó sẽ rất đáng tin cậy. Tất cả các bộ phận của đồng hồ sẽ được hiển thị ngay trước mắt bạn, kim giờ và kim phút trung tâm có hình thanh kiếm và có một vài mặt cắt. Cảm giác ba chiều của kim trên mặt số rất mạnh mẽ.


Nhà máy JB sử dụng bộ máy tourbillon thực sự trong chiếc đồng hồ Super Fake này, để sao chép tourbillon 2136 thực sự của Roger Dubuis. Dù trông giống như thật hay không, bộ máy tourbillon này sẽ cung cấp cho bạn thời gian chính xác hơn so với các đồng hồ sao fake khác, bên cạnh đó, việc phát triển chiếc Roger Dubuis Skeleton Tourbillon này là một công việc tiên phong, phải mất một thời gian dài để nhà máy JB hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật như vậy, chúng ta nên cảm thấy may mắn khi có thể sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt vời này.


Nếu có Top mười đồng hồ tourbillon replica bán chạy nhất, tôi nghĩ chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0393 Replica này sẽ đứng đầu danh sách.

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Super Fake 5015-1130-52

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111