Phiên bản cuối cùng của Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Dark Knight Super Fake

Đây là phiên bản cuối cùng của bản replica đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms do nhà máy ZF sản xuất. Fifty Fathoms là một trong những chiếc đồng hồ fake bán chạy nhất sau khi lần đầu tiên được phát hành trên thị trường của chúng tôi. Đặc biệt là bản do nhà máy Noob sản xuất, nó thậm chí còn được coi là một trong những bản replica chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của ngày càng nhiều đồng hồ super fake chất lượng cao, mọi người không sẵn sàng mua môht chiếc đồng hồ thợ lặn khác thường như vậy, họ thích chọn Submariner và các đồng hồ lặn thông thường khác. Ngay cả mức độ phổ biến của Blancpain Fifty Fathoms cũng không cao như Submariner, tuy nhiên bạn không thể phủ nhận một điều rằng chất lượng của nó là rất tốt.

Ví dụ điển hình là chiếc đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Dark Knight Super Fake từ ZF mà Pro Watch sẽ giới thiệu hôm nay, nó có thể đánh bại bất kỳ mẫu tương tự nào từ các nhà sản xuất khác. Nếu bạn không theo dõi sát sao bộ máy của nó, thật khó để bạn xác định xem đồng hồ là chính hãng hay là chỉ là bản fake. Một khi bạn đã đeo nó trên tay, việc so sánh với hàng chính hãng sẽ càng khó khăn hơn.


Bên cạnh chất lượng cao, một tin tốt khác về chiếc đồng hồ sreplica này là ZF sẽ gửi miễn phí một cặp dây đeo cao su và tua vít. Đường kính vỏ của nó là 45mm, cả vỏ và mặt kính đều sử dụng vật liệu sapphire chống trầy xước, chiếc đồng hồ super fake này sử dụng bộ máy tự động REP1315. Hãy cùng điểm qua thêm về những chi tiết đã được cải thiện trên bản replica này dưới đây.

Đồng hồ Roger Dubuis Double Tourbillon RDDBEX0291 Super Fake đến từ nhà máy JB


Chiếc đồng hồ có màu đen hoàn toàn, tôi thích vẻ ngoài màu đen mát mẻ này, nó trông rất ấn tượng. Vỏ đồng hồ có lớp phủ PVD màu đen dày được mạ trên thép không gỉ 316L chắc chắn, nó được chải. Khung viền sapphire có các điểm đánh dấu bên dưới là màu xanh lá cây. Núm văn có kích thước chính xác, nó có bộ phận chống trượt giống như chính hãng, cảm giác đưa lại rất tốt khi bạn xoay núm vặn, giống như đang điều chỉnh núm vặn trên đồng hồ chính hãng. So với hàng chính hãng, điểm khác biệt duy nhất là núm vặn của bản replica này sử dụng ống thép không gỉ màu trắng, còn trên đồng hồ chính hãng là màu đen.


Về bộ máy, bản replica này sử dụng một bộ máy 1315 Fake dựa trên bộ máy tự động châu Á 23J. Mặc dù bộ máy này hơi khác so với 1315 chính hãng, nhưng thiết kế của nó trên đĩa thực sự tốt và có màu sắc hoàn toàn giống 100% so với chính hãng.


Về dây đeo, nếu bạn không thích dây đeo bằng vải nylon này, nhà máy cũng sẽ cung cấp miễn phí một cặp dây đeo cao su màu đen cho khách hàng khi đặt mua.

 

Đánh giá Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0535 Replica với Bộ máy Miyota 9015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111