Đánh giá Đồng hồ GF Breitling Colt 44mm Replica

Là một chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt cho các phi công, Breitling hiện đã phát triển thành một dòng đồng hồ hoàn chỉnh như các thương hiệu Thụy Sĩ khác. Từ các phi công trên bầu trời và thợ lặn dưới biển, Breitling tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao cho họ. Mặc dù không phổ biến như Rolex, Panerai và IWC, Breitling vẫn có một số mẫu mà người hâm mộ đồng hồ của họ sẽ luôn nhớ đến. Trong ngành đồng hồ fake, Breitling không được bán tốt như trước, nhưng đối với một số mẫu đồng hồ Breitling, chúng luôn là đối tượng chính mà các nhà máy khác nhau muốn sao chép.  Hôm nay, Pro Watch Luxury muốn cho bạn thấy một chiếc đồng hồ Breitling Super Fake chất lượng tốt, đó là đồng hồ tự động Breitling Colt do nhà máy của GF sản xuất. Trong thị trường của chúng tôi, đồng hồ Breitling Replica tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy GF.


Người ta nói rằng Breitling Colt Automatic được chế tạo đặc biệt cho quân đội. Đó là sự thật khi tôi thấy thiết kế vỏ mạnh mẽ với kích thước 44mm của nó. Mặt số cũng thêm một số yếu tố quân sự cho đồng hồ. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L, nhưng nếu được làm bằng Titanium thì đồng hồ sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Các cạnh của vỏ được đánh bóng, cạnh của khung có ốc vít được cố định. Quan trọng nhất, mặt vỏ sau của bản replica này rất chắc chắn, với logo thương hiệu và các bản khắc chính xác trung tâm.


Mặt số của bản replica này dựa theo tiêu chuẩn đồng hồ quân đội. Mặt số màu đen có các vòng tròn đồng tâm. Logo Breitling có tông màu vàng, các điểm đánh dấu giờ vuông có viền bạc và được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng ở trung tâm. Mặt số cũng có các điểm đánh dấu 24 giờ và cửa sổ hiện thị ngày ở vị trí 3 giờ. Tổng quan, mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có thiết kế tiêu chuẩn như hầu hết các đồng hồ quân sự khác, vạch số giờ lớn và thiết kế kim rộng cũng như vật liệu superlume màu xanh lá cây được áp dụng đều làm tăng khả năng hiển thị của mặt số.

XEM THÊM:

Đồng hồ Tudor SnowFlake 9401 Submariner Cổ điển Replica 


Nhân tiện, đồng hồ được trang bị dây đeo bằng da màu đen được làm bằng da bê chính hãng. Tôi không nghĩ rằng một dây đeo cao su màu đen là phù hợp hơn cho chiếc đồng hồ này như hầu hết những người khác nói, dây đeo cao su có lỗ trông không thực sự đẹp mắt cho lắm. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hay muốn biết thêm thông tin về chiếc đồng hồ replica này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho Pro Watch.

THAM KHẢO THÊM:

 Đồng hồ Tudor Black Bay Bronze Replica với Bộ máy Asia ETA 2824

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111