Đồng hồ Tudor SnowFlake 9401 Submariner Cổ điển Replica 

Đồng hồ cổ điển luôn được bán rất chạy trong ngành đồng hồ. Một số người cũng đang sưu tập đồng hồ cổ điển nhưng đôi khi rất khó để tìm thấy một chiếc, vì vậy, đôi khi mua một chiếc đồng hồ fake là lựa chọn thay thế thích hợp. Trong trí nhớ của tôi, chỉ có hai nhà máy sản xuất đồng hồ cổ điển là BP và JK. Cả hai đều sản xuất đồng hồ fake với chất lượng tốt. JK tạo ra một số đồng hồ cổ điển mà chúng tôi thích, nổi tiếng nhất là Rolex Daytona Paul Newman. Trong bài viết này, Pro Watch Luxury sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đồng hồ Tudor SnowFlake 9401 Super Fake được sản xuất bởi JK.


Vỏ của bản replica này có đường kính 39mm. Toàn bộ đồng hồ kế thừa thiết kế của Rolex Submariner, chúng ta không thể thấy những đặc điểm đó trên những mẫu Tudor hiện đại. Trên khung viền xoay đơn hướng, chèn màu đen là kim loại, không phải bằng gốm. Khung viền rất giống với chiếc Submariner hiện đại. Trên núm vặn, đồng hồ không sử dụng logo lá chắn Tudor, nó là logo vương miện Rolex với ba dấu chấm nhỏ. Trên vỏ cứng, có những bản khắc có liên quan đến Rolex, những bản khắc này không chỉ nói rằng đồng hồ sử dụng vỏ Oyster, mà còn chỉ ra bằng sáng chế Oyster thuộc về Rolex.


Mặt kính của chiếc đồng hồ Tudor Super Fake này là nhựa plexi hình vòm. Dưới mặt kính plexi, nó là mặt số màu đen với các điểm đánh dấu giờ vuông. Đây là một điểm khác với thiết kế Submariner cổ điển. Tuy nhiên, Tudor cũng có thiết kế điểm đánh dấu giờ chấm tròn giống như trên mẫu đồng hồ Submariner cổ điển. Kim trên mặt số mang lại cảm hứng thiết kế cho Tudor Black Bay hiện đại. Kim thứ hai với logo bông tuyết chính xác là một đặc điểm mang tính biểu tượng của Tudor Heritage Black Bay hiện đại. Nhà máy JK cũng áp dụng vật liệu lume trên vạch chỉ giờ và kim giờ, vì vậy mặt số sẽ có ánh sáng màu xanh lục phát ra trong điều kiện tối.


Dây đeo của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316L, tuy nhiên, các liên kết giữa là rỗng. Chiếc đồng hồ có cả hai bản khắc của Rolex và Tudor, nó cũng có phần mở rộng chuyển hướng. Toàn bộ dây đeo được chải, hoàn toàn phù hợp với thiết kế của vỏ. Bên trong vỏ máy, có một bộ máy tự động Asia 2836, đó là bộ máy chúng ta đã thấy trong hầu hết các đồng hồ fake, độ chính xác và ổn định của nó đã được thử nghiệm trong hơn mười năm, vì vậy đừng nghi ngờ gì về chất lượng của bộ máy này, nó thật sự rất tuyệt vời.

DÀNH TỚI BẠN:

 Đồng hồ Tudor Black Bay Bronze Replica với Bộ máy Asia ETA 2824

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111