Đồng hồ PAM 683 Replica đến từ nhà máy VS

Là một mẫu Luminor Submersible mà Panerai đã sản xuất dành cho những người có cổ tay mỏng, PAM 683 đã hết hàng trong một số ngày trước đó, nhưng hiện tại, tôi vừa nhận được tin từ nhà máy VS, nói rằng chiếc đồng hồ replica này đang ở trong kho một lần nữa, nhưng chỉ với một số lượng hạn chế.

Replica Panerai PAM 683

Mẫu PAM 683 này thuộc dòng Panerai Submersible của Luminor, nhưng nó nhỏ hơn 5mm so với các mẫu Submersible truyền thống, và cũng mỏng hơn nhiều với kích thước chỉ là 14,5mm. Có lẽ Panerai đã cân nhắc đến các nhóm người tiêu dùng châu Á của họ khi sản xuất mẫu PAM 683 này, trong khi rất nhiều khách hàng của tôi đến từ Mỹ và các nước châu Âu cũng đã hỏi tôi về chiếc đồng hồ này, bây giờ hãy cùng tôi điểm qua một số nét đặc trưng của chiếc đồng hồ super fake này.

TIN LIÊN QUAN:

PAM 683 Case

Mẫu PAM 683 replica từ nhà máy VS được sản xuất bằng thép không gỉ 316F, viền, mặt số và quai đều sử dụng cùng một màu đen, giống như kiểu của các mẫu Submersible trước đây được Panerai sản xuất. Các mặt vỏ được chải hoàn toàn, bao gồm cả khung viền bezel, vấu và cầu núm vặn. Viền đen có chèn gốm với đinh tán bạc, chấm ngọc trai chứa đầy vật liệu phát sáng và được bao quanh bằng viền bạc, ở nơi có điều kiện tối, bạn sẽ thấy viên ngọc phát ra ánh sáng màu xanh mạnh mẽ. Về núm vặn, nó có một đòn bẩy ấn xuống núm vặn, không giống như hệ thống vặn vít trên hầu hết các đồng hồ khác, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến khả năng chống nước của nó, theo tuyên bố của nhà máy VS, mỗi chiếc đồng hồ Panerai Replica đến từ nhà máy của họ đều được thử nghiệm ít nhất 30m không thấm nước.

PAM 683 Case Back

Đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ:

Bộ máy: Bộ máy OP XXXIV Super fake
Vỏ: 42mm * 14,5mm, thép không gỉ 316F
Viền: gốm đen
Mặt kính: Sapphire
Quay số: Đen với Điểm đánh dấu giờ siêu sáng
Quai: Dây đeo cao su màu đen có khóa Pre-V
Chống nước: 30m

PAM 683 Buckle

Đây có thể coi là một mẫu PAM được rất nhiều người yêu thích, phiên bản PAM 683 Replica này không những sở hữu một vẻ ngoài tinh tế mà bên cạnh đó còn có bộ máy hoạt động ổn định và vô cùng chính xác. Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu nó thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, bởi số lượng của phiên bản này là giới hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội để có một chiếc đồng hồ đáng mơ ước như vậy. Pro watch tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ Replica chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh sẽ đưa tới cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111