Đồng hồ Panerai PAM 661 Luminor Carbotech Replica với Bộ máy P.9010 Super fake

Có lẽ đây là chiếc đồng hồ Panerai Replica cuối cùng đến từ nhà máy VS trước năm 2020, chúng tôi đã thấy một số mẫu Panerai mới của nhà máy  VS được xuất bản vào năm 2019, hầu hết chúng đều là dòng Submersible, hôm nay, trước khi đến cuối năm 2019, tôi muốn giới thiệu một chiếc Luminor Marina Panerai, có tham chiếu là PAM 661, giống như hầu hết các mẫu Submersible khác được sản xuất vào năm 2019, chiếc PAM 661 này cũng sử dụng vật liệu được gọi là Carbotech và được trang bị bộ máy Super Fake P.9010 mang tính biểu tượng của nhà máy VS. PAM 661Replica  không phải là đồng hồ Panerai với vẻ ngoài cổ điển, có thể các kết cấu đặc biệt trên vỏ không thể được chấp nhận bởi một số người chỉ muốn một chiếc PAM với kiểu dáng trước đây, tuy nhiên, PAM 616 sẽ là mẫu cần thiết để người hâm mộ Panerai biết những gì những thay đổi đã được thực hiện trên các mẫu Panerai hiện đại.


Đầu tiên, nhà máy VS sử dụng vật liệu carbon giả trên vỏ, có đường kính 44mm và độ dày 18,5mm. Tuy nhiên, đồng hồ chính hãng chỉ dày 14,5mm, vì vậy bản replica này dày hơn 4mm so với đồng hồ chính hãng, bạn sẽ có cảm giác rõ ràng hơn khi đeo nó trên cổ tay, độ dày 18,5mm sẽ trông rất cộm trên cổ tay của bạn, để giảm độ dày vỏ, thì điều quan trọng nhất là làm thế nào để làm giảm đi kích thước bộ máy, hãy xem nhà máy VS sẽ làm gì với các bộ máy dòng P nhân bản của họ trong tương lai, bởi vì bộ máy được cài đặt bởi nhà máy VS trong đồng hồ Panerai của họ dày hơn bản gốc, nhiều khách hàng cũng cho biết, đồng hồ Panerai Fake họ mua nặng hơn và dày hơn so với chính hãng.

TIN LIÊN QUAN:

Thứ hai, với các mẫu đồng hồ Panerai hiện đại, như PAM 661 và hầu hết Submersible được sản xuất trong năm nay, một thay đổi lớn là Panerai sẵn sàng sử dụng nhiều màu sắc trên mặt số hơn. Lấy chiếc Luminor Marina PAM 661 Replica này làm ví dụ, kim giây nhỏ màu xanh là một công cụ bắt mắt trên mặt số màu đen, tuy nhiên, tôi không thích màu xanh, tôi thích sử dụng màu tương tự như kim trung tâm. Các điểm đánh dấu giờ được chấm dạ quang trừ các chữ số Ả Rập ở 6, 9 và 12. Độ phát sáng của Superluminova C3 được áp dụng trên các điểm đánh dấu giờ và kim mạnh mẽ như chính hãng, nhưng không bền như vật liệu lume được sử dụng trên Panerai chính hãng.

PAM 661 sử dụng quai da màu nâu có đường khâu tay màu trắng, quai đeo bằng da có kết cấu rất mềm và cảm giác rất thoải mái khi đeo, nếu bạn không thích màu nâu, bạn có thể đặt thêm một đôi dây đeo có màu khác từ VS Nhà máy, chúng tôi có thể gửi cho bạn một tuốc nơ vít để tự thay thế quay đeo nếu bạn muốn, rất dễ dàng để thay thế nó trên chiếc Panerai này.

Một lần nữa, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới, tất cả các nhà máy sản xuất đồng hồ sẽ sớm nghỉ việc, nếu bạn cần đồng hồ, tốt hơn là đặt hàng ngay bây giờ, như vậy thì chúng tôi có thể chuyển đồng hồ cho bạn ngay trước kỳ nghỉ và bạn sẽ không phải chờ đợi.

>>> TỔNG KHO ĐỒNG HỒ REPLICA CAO CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111