Đồng hồ Panerai Luminor Marina Logo PAM 005 Replica với Bộ máy ETA 6497 

Bộ sưu tập Luminor là một trong những sản phẩm cổ điển của thương hiệu Panerai. Nó gần như là sự lựa chọn rất  phù hợp cho những người đàn ông thành đạt. Nó thật sự rất tuyệt. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một bản replica tuyệt vời – Panerai luminor Logo. Nó tiết lộ khí chất nam tính của đàn ông. Không có vấn đề gì để chê trách về ngoại hình hay hoạt động của nó. Sẽ không quá lời khi nói rằng nó gần như có thể thay thế bản gốc vì chúng quá giống nhau.

Panerai PAM 005 Replica

>>> XEM CHI TIẾT: https://prowatch.vn/

Bản replica này với vỏ được làm bằng thép không gỉ 316F, và đã trải qua quá trình đánh bóng rất tỉ mỉ. Ngoài ra, vật liệu thép cứng như vậy đã được sử dụng trong hầu hết các phần của đồng hồ đeo tay này. Bao gồm núm vặn và khóa của nó. Vì vậy, đây cũng là một đặc điểm khiến chiếc đồng hồ này trở nên nặng hoen. Nó phù hợp với sở thích của những người yêu thích đồng hồ đeo tay tự động. Đường kính của nó là 44mm, đường kính siêu lớn như vậy là một đặc điểm của dòng này. Thông qua mặt kính sapphire của nó, chúng ta có thể thấy rằng nó có mặt số  màu đen với các kim và vạch chỉ giờ phát sáng. Và số Ả Rập đánh dấu ở vị trí sáu, ba, mười hai giờ. Mặt quay số phụ hiển thị giây nhỏ ở vị trí chín giờ. Bất cứ điều gì về thông tin thời gian có thể đọc được rất rõ ràng trong mặt số này. Bên cạnh đó, mặt kính của nó có lớp phủ AR không màu, và chất liệu siêu sáng đã được sử dụng trong các điểm đánh dấu, kim và mặt quay số phụ. Vì vậy, bất kể ngày hay đêm, bạn có thể đọc thời gian vô cùng rõ ràng.

PAM 005 Polished Bezel

Ngoài ra còn còn có một đặc điểm độc đáo trên chiếc đồng hồ super fake này. Đó chính là cầu bảo vệ độc đáo của vương miện. Thiết kế này chỉ có thể được nhìn thấy ở Panerai cho đến nay, vì vậy nó khá dễ nhận ra.  Núm vặn bằng thép không gỉ được bảo vệ bởi đòn bẩy. Cấu trúc đơn giản như vậy của đòn bẩy có thể bảo vệ đồng hồ đeo tay khỏi nước. Vì vậy, nó có thể có hiệu suất tốt trong chức năng chống nước. Hơn nữa, vỏ thép chắc chắn của nó cũng có lợi thế này. Khi quan sát cẩn thận vỏ máy, chúng ta sẽ thấy rằng nó đã khắc được các ký hiệu liên quan đến thương hiệu và thông tin đồng hồ giống như chính hãng.

PAM 005 Rubber Strap

Khi chúng ta nhìn quai đeo của nó, có thể thấy rằng chiếc đồng hồ replica này có quai đeo cao su có thể chống bụi. Phù hợp với khóa thép đánh bóng, đặc điểm này làm tổng thể chiếc đồng hồ trở nên hài hòa hơn.

PAM 005 Case Back

Kể từ khi được trang bị bộ máy châu Á 6497, bản replica này càng hoạt động chính xác và ổn định hơn trong thời gian di chuyển.

Với mặt số cực lớn, cầu nối được bảo vệ độc đáo, chất liệu siêu sáng được áp dụng tinh tế và mạnh mẽ, ba đặc tính quan trọng này đã được sao chép một cách vô cùng cao cấp trên chiếc đồng hồ replica này với chất lượng vượt trội. Tôi nghĩ rằng nó xứng đáng để bất kỳ ai cũng nên sở hữu.

>> SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

  1. Nhà máy H sản xuất Đồng hồ Panerai Luminor 3 Days GMT PAM 531 Replica
  2. Đồng hồ Panerai PAM 984 Submersible Mike Horn Titanium Replica với bộ máy P.9010 Super fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111