Đồng hồ Panerai Luminor GMT PAM 531Replica Phiên bản V2

Nếu bạn đã làm trong ngành đồng hồ nhiều năm, bạn sẽ biết rằng nhà máy VS rất nổi tiếng, lúc đầu, nó chỉ sản xuất đồng hồ Panerai, và nó thực sự được biết đến là nhà sản xuất đồng hồ Fake tốt nhất. Hôm nay, Pro Watch sẽ cho bạn thấy phiên bản mới nhất của mẫu PAM 531 từ nhà máy VS, đây là phiên bản V2, với mọi chi tiết được nâng cấp trên phiên bản V1. Bản replica này là chiếc đồng hồ PAM 531 GMT tốt nhất bạn có thể tìm thấy trực tuyến.


Mẫu PAM 531 là chiếc đồng hồ Luminor của Panerai với chức năng GMT. Mặc dù nó không phổ biến như hai đồng hồ GMT khác là PAM 441 và PAM 438, nhưng mẫu PAM 531 này vẫn là đồng hồ Luminor GMT Panerai mà tôi yêu thích. Vỏ của nó được chế tạo từ thép không gỉ 316L chắc chắn, và được đánh bóng hoàn toàn ngoại trừ núm vặn được chải. Vỏ được đo có đường kính 44mm và độ dày 18mm. Mặt kính được áp dụng vật liệu sapphire phía trên mặt số có lớp phủ AR không màu cao cấp của Thụy Sĩ như đồng hồ chính hãng.


Mặt số của chiếc đồng hồ Panerai Replica này có màu đen, tôi thích thiết kế bố trí mặt số của PAM 531, nó rất hợp lý. Tất cả bốn kim đều có viền bạc, tương phản với nền đen chủ đạo của mặt số. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, kim GMT có đầu hình mũi tên đang chỉ vào thời gian của múi giờ thứ hai. Có các điểm đánh dấu 24 giờ ở bên ngoài mặt số. Bên cạnh đó, mặt số sẽ phát ra ánh sáng lume rất mạnh với màu xanh lục trong điều kiện tối.


Về bộ máy, bản replica này sử dụng một bộ máy P.9003 super fake, nó là bộ máy fake P.9003 tốt nhất trên thị trường của chúng tôi. Kích thước của bộ máy này mỏng hơn so với các phiên bản trước đây được xuất bản bởi nhà máy VS, cũng mỏng hơn các phiên bản được phát triển bởi các nhà máy nhỏ khác. Với bộ máy super fake P.9003 này, bạn có thể cài đặt ngày qua kim giờ như chính hãng, cách điều chỉnh thời gian và ngày đều giống như chính hãng.

  1. Đồng hồ Panerai PAM 048 Replica Tốt nhất với Bộ máy Châu Á 7750 
  2. Đồng hồ Panerai PAM 508 Luminor Submersible Replica Phiên bản V2 


Cuối cùng, bản replica PAM 531 được trang bị dây đeo bằng da màu đen, được làm bằng da bê chính hãng, khóa Pre-V trên dây đeo là loại khóa tôi thích nhất. Dây đeo bằng da rộng, được trang bị khóa lớn như vậy, có thể mang đến cho bạn sự thoải mái khi đeo. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ GMT bằng thép không gỉ từ Panerai, PAM 531 hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Mọi sự thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111