Đồng hồ Panerai PAM 048 Replica Tốt nhất với Bộ máy Châu Á 7750 

Panerai là thương hiệu đồng hồ yêu thích nhất của tôi, nó đã mang đến cho chúng ta rất nhiều mẫu mới lạ trong quá khứ và nhiều siêu sao hành động là những người hâm mộ đồng hồ của Panerai. Tuy nhiên, vào năm 2019, thương hiệu này không còn kỳ diệu nữa, tôi đã đọc tin tức SIHH mỗi ngày trong vài tháng qua, nhưng tôi không tìm thấy bất kỳ chiếc đồng hồ Panerai nào có thể thu hút tôi sâu sắc. V6 là nhà sản xuất đồng hồ Fake nổi tiếng nhất, bắt đầu tích lũy danh tiếng của họ bằng cách tạo ra những mẫu PAM tốt nhất trên thị trường của chúng tôi, chúng tôi tin rằng họ có thể mang lại nhiều đồng hồ Panerai Super fake tuyệt vời hơn trong tương lai.


Hôm nay, Pro Watch chọn một mẫu PAM cũ để xem xét, nó không phải là mẫu Panerai yêu thích của tôi nhưng nó có một lợi thế tôi thích, đó là vỏ cứng. Như bạn đã biết, hầu hết các đồng hồ Panerai có mặt sau bằng pha lê trong suốt, như PAM 111, PAM 438, PAM 441 phổ biến của chúng tôi, tất cả những chiếc đồng hồ này đều có mặt sau bằng pha lê, do đó bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ bộ máy, và điều này thì không tốt lắm đối với một chiếc đồng hồ fake. Vì vậy, một số độc giả trên blog của Pro Watch đã liên hệ với chúng tôi để giới thiệu một số mẫu PAM Replica chất lượng tốt với vỏ cứng. Vì vậy, đây là một trong những lý do tại sao tôi viết bài đánh giá này.


Là một trong số ít đồng hồ Panerai có vỏ cứng, PAM 048 Replica không làm chúng tôi thất vọng vì nó đến từ nhà máy V6 nổi tiếng. Cho dù là về sự hoàn thiện vỏ hay bộ máy bên trong, chất lượng của V6 PAM 048 có thể đánh bại bất kỳ phiên bản nào khác từ các nhà máy nhỏ. Vỏ của của bản replica này có đường kính 40mm, đáp ứng chính xác xu hướng đồng hồ hiện tại, mặt vỏ được làm tương phản với khung tròn được đánh bóng. Toàn bộ vỏ máy được làm Fake 1:1 so với chính hãng, việc đánh bóng thậm chí còn vượt trội hơn đặc biệt là khi bạn kiểm tra vỏ sau của đồng hồ.


Mặt số là điểm tôi thích nhất trên chiếc đồng hồ super fake này, bởi vì nó sử dụng vật liệu phát quang patina trên vạch chỉ giờ và kim giờ. Mặt số không bị kẹp, tất cả các điểm đánh dấu, bao gồm các số Ả Rập lớn như 6 và 12, được nâng lên trên mặt số. Mặt số phụ hiển thị giây được định vị ở vị trí 9 giờ đang hoạt động trơn tru.

  1. Đồng hồ Panerai PAM 508 Luminor Submersible Replica Phiên bản V2 
  2. Đồng hồ Panerai PAM 1616 Submersible Carbotech với Bộ máy P.9000


Bộ máy mà bản replica này sử dụng là một bộ máy Asia Valjoux 7750, vì nó nằm sau vỏ cứng, nên nhà máy đã không sửa đổi nó thành diện mạo của bất kỳ dòng Panerai nào. Dây đeo bằng da màu đen được làm bằng da bê chính hãng, mang đến sự mềm mại vượt trội cho người đeo.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111