Đồng hồ Panerai PAM 508 Luminor Submersible Replica Phiên bản V2 

Panerai đã sản xuất Luminor Submersible vào năm 2013, chiếc đồng hồ có đường kính vỏ lớn 47mm, vỏ gốm màu đen mờ và được trang bị bộ máy P.9000. Cảm hứng thiết kế của nó đến từ khái niệm thiết kế truyền thống Panerai trong lịch sử, mỗi chi tiết là một sự kết hợp hoàn hảo của lịch sử và công nghệ chế tạo đồng hồ. Trong thị trường đồng hồ fake, tất cả chúng ta đều biết rằng nhà máy VS tạo ra những chiếc đồng hồ Fake Panerai tốt nhất, mỗi mẫu đều cổ điển và có danh tiếng tốt trong ngành. Nhà máy VS theo đuổi sự hoàn hảo về chi tiết, các bộ máy P.3000 và P.9000 được phát triển độc lập của họ đã trở thành những mô hình cổ điển nhất trong ngành công nghiệp này.


Vỏ cứng và kiểu dáng góc cạnh khiến Panerai trở nên độc đáo trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Bản replica Panerai PAM 508 từ nhà máy VS được thừa hưởng các tính năng triển vọng mang tính biểu tượng của Panerai. Vỏ 47mm, cộng với núm vặn, chỉ có một từ có thể mô tả chiếc đồng hồ này, đó là “to lớn”. Giống như chính hãng, bản replica sử dụng gốm đen làm vật liệu vỏ. Viền cũng sử dụng vỏ gốm màu đen, vỏ xoay đơn hướng có một viên ngọc sáng và dấu lặn.Hiện tại, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chế tạo đồng hồ, gốm được sử dụng rộng rãi bởi đồng hồ fake .


Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ super fake này có các vạch chỉ giờ ba chiều được lấp đầy bằng Super-LumiNova. Mặt số phụ hiển thị giây được đặt ở vị trí 9 giờ, các điểm đánh dấu và kim trên mặt số phụ cũng được áp dụng với vật liệu Super-LumiNova, vì vậy trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối, bạn vẫn có thể đọc rõ thời gian từ mặt số. Phía trên mặt số màu đen là một tinh thể sapphire rất dày, đã được phủ lớp AR không màu như PAM 508 chính hãng. Chiều dài và chiều rộng của kim giờ và kim phút cũng giống như đồng hồ chính hãng.


Bộ máy P.9000 bên trong là phiên bản nâng cao mới nhất của nhà máy VS, họ đã dành hai năm để nghiên cứu và cải tiến bộ máy P.9000 trước đó. Giờ đây, bộ máy mới này trông hoàn toàn giống với P.9000 Calibre chính hãng. Nó được phát triển độc lập bởi nhà máy VS theo P.9000 ban đầu, bánh xe cân bằng bây giờ được đặt đúng vị trí, thiết kế chuyển động một mảnh cải thiện đáng kể độ ổn định và độ chính xác của nó, tuổi thọ cũng được kéo dài. Lỗi hàng ngày đã được kiểm tra bởi máy chuyên nghiệp, nó được kiểm soát trong vòng 10 giây.

  1. Đồng hồ Panerai PAM 1616 Submersible Carbotech với Bộ máy P.9000
  2. Đồng hồ Panerai PAM 756 Luminor Due 3 Days Replica


Dây đeo bằng da màu đen là một kết hợp tốt cho chiếc đồng hồ gốm đen này. Cặp dây da này được làm bằng da bê chính hãng và có vẻ ngoài bụi bặm. Đây cũng là một điểm sáng cho bản replica đồng hồ Panerai này.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111