Đồng hồ Panerai Luminor Marina PAM 111 Replica – Đơn giản hơn, hoàn hảo hơn

PAM 111 là mẫu Panerai lâu đời nhất được sao chép bởi nhà máy Noob, đây cũng là lô Panerai Fake 1: 1 đầu tiên trên thị trường. Vào thời điểm đó, PAM 005 và PAM 111 super fake chủ yếu được sản xuất bởi hai nhà máy, Noob và H. Sản phẩm tốt nhất hoàn toàn được sản xuất bởi Noob. Bản replica PAM 111 đã được cải tiến nhiều lần, và phiên bản mới nhất là phiên bản V4. Trong số tất cả các phiên bản được sản xuất trước đó, mặc dù bề ngoài của nó ngày càng gần với đồng hồ chính hãng, nhưng bộ máy của họ vẫn sử dụng bản fake ETA 6497, được thực sự dựa trên Sea-Gull 6497. Tuy nhiên, rất may mắn cho chúng tôi rằng nhà máy Noob đã đặt hàng Hàng trăm bộ máy ETA 6497 chính hãng từ nước ngoài và họ đã cài đặt trong PAM 111 Replica huyền thoại của họ. Vì vậy, chiếc PAM 111 Replica mà tôi sắp giới thiệu hôm nay có một sự khác biệt lớn với các phiên bản trước đó, đó là phiên bản này được trang bị một bộ máy ETA chính hãng của Thụy Sĩ . Vì vậy, từ bên ngoài đến bên trong, chiếc đồng hồ này có thể coi là một bản Fake 1: 1.

Panerai Luminor Marina PAM 111 Black Dial

Kinh doanh đồng hồ fake đã được phát triển trong nhiều năm, vì vậy đối với PAM 111 với thiết kế ngoại hình đơn giản như vậy, không khó để nhà máy sao chép nó giống 100% như chính hãng, sau tất cả, bản fake đã được sửa đổi nhiều lần , mỗi sửa đổi được thực hiện trên cơ sở đánh giá của khách hàng, vì vậy đối với PAM 111, tôi có thể nói đó là bản fake gần nhất với đồng hồ chính hãng. Điều này cũng đã xác nhận sự thật, đồng hồ càng đơn giản thì việc sao chép sẽ càng khó khăn hơn.

Panerai Luminor Marina PAM 111 Crown

PAM 111 đơn giản như thế nào? Mặt số của nó cho bạn biết mọi thứ. Hai kim ở giữa, một kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở số 9, mặt số là cấu trúc kẹp cổ điển, với các dấu 3, 6 và 12 giờ Ả Rập, ngoài thời gian hiển thị, bạn không thể tìm thấy bất kỳ chức năng nào khác trên mặt số . Mặt số không có quá nhiều chi tiết phức tạp, vì vậy nhà máy có thể tập trung vào từng chi tiết và làm cho chúng trở nên tốt nhất. Ngoài ra, bản replica đã áp dụng vật liệu Super-LumiNova nguyên bản trên kim và điểm đánh dấu, vì vậy bạn sẽ thấy ánh sáng phát ra từ mặt số rất mạnh và lâu dài.

Panerai PAM 111 Dial Lume

Bộ máy mà chiếc đồng hồ replica này sử dụng là ETA 6497 chính hãng, bạn có thể tìm thấy những bức ảnh của bộ máy chính hãng và ghép chúng lại với nhau để so sánh. Màu sắc trang trí, hình dạng cổ thiên nga và giảm xóc đều giống như bộ máy 6497 chính hãng. Vỏ sau của đồng hồ là sapphire trong suốt, cho nên bộ máy sẽ nằm ngay dưới mắt bạn, và bạn sẽ khó mà có thể phân biệt nổi kể cả có nhìn thấy nó tận mắt.

ETA 6497 Close-up

Về bản replica  Panerai Luminor Marina 111, bên cạnh quai  đeo bằng da màu nâu chính hãng sử dụng da bê nhập khẩu của Ý, nó cũng có tùy chọn quai cao su màu đen. Nếu bạn không thích vỏ sau trong suốt của nó, bạn có thể chọn mẫu PAM 005, chất lượng là như nhau, ý tôi là cả hai đều thuộc lớp cao nhất.

Panerai PAM 111 Clasp

 

>> THAM KHẢO THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111