Đồng hồ Panerai PAM 1616 Submersible Carbotech với Bộ máy P.9000

Nhà máy VS không bao giờ làm chúng tôi thất vọng, sau những mẫu mới mà Panerai sản xuất năm 2019 SIHH, giờ chỉ có nhà máy VS là sản xuất bản fake của những mẫu mới này. Đồng hồ Panerai PAM 979 Super fake đã được ra mắt vài tuần trước, bây giờ nhà máy VS đã phát hành một chiếc đồng hồ Fake carbon khác, đó là mẫu PAM 1616. Hai chiếc đồng hồ này được làm bằng vật liệu Carbotech mới được Panerai phát triển, chỉ khác nhau về cách sử dụng màu sắc. Và trong bài viết này, Pro Watch sẽ giới thiệu tới các bạn bản replica của đồng hồ Panerai PAM 1616.


Về vỏ của chiếc Panerai Replica này, nhà máy VS tuyên bố rằng họ sử dụng cùng chất liệu carbotech như chính hãng, nhưng tôi nghĩ vỏ chỉ được làm bằng carbon thông thường, trong khi có các bản in đặc biệt trên vỏ, viền và vấu. Vỏ có đường kính lớn lên tới 47mm, nó cũng rất dày, có kích thước lên tới 17mm, tuy nhiên, tôi không cảm thấy nặng nề khi đeo chiếc đồng hồ này trên tay, nhờ chất liệu carbon đặc biệt được sử dụng trên vỏ, đồng hồ có một trọng lượng khá nhẹ.

Mặt sau của chiếc đồng hồ Panerai Super Fake này là vỏ cứng được tô đen, có logo S.L.C mang tính biểu tượng ở trung tâm, nó được khắc tinh tế trên nền cát, tương phản cao với màu đen mờ xung quanh.


Thật ra tôi không thích cách sử dụng màu xanh trên viền và mặt số, tôi nghĩ màu xanh quá sáng. Ngược lại, màu trắng với màu đen trên mẫu PAM 979 trông có vẻ cổ điển hơn. Lớp phủ dạ quang màu xanh trên vạch chỉ giờ và kim giờ không chỉ làm tăng khả năng hiển thị mặt số mà còn mang đến cho người đeo một ánh sáng lume mạnh mẽ và lâu dài trong điều kiện tối. Đây có thể coi là một đặc điểm đáng khen ngợi trên chiếc đồng hồ Panerai Replica do VS sản xuất này.

XEM THÊM:

  1. Đồng hồ Panerai PAM 756 Luminor Due 3 Days Replica
  2. Đồng hồ Panerai Luminor GMT PAM 531Replica Phiên bản V2

Bộ máy bên trong mà bản replica này sử dụng là một bộ máy super fake P.9000. Đây là phiên bản P.9000 fake mới nhất mà nhà máy VS vừa thực hiện cải tiến vào năm 2018. Nhà máy VS đã tháo rời toàn bộ bộ máy P.9000 chính hãng và sau đó nghiên cứu chúng, vì vậy phiên bản fake P.9000 này là một bộ máy Fake 1: 1. Đây là phiên bản tốt nhất, nó hoạt động vô cùng chính xác và ổn định, các nhà máy khác không thể so sánh với VS ở khoản này, vì vậy nếu bạn muốn bản fake P.9000 Panerai tốt nhất, vui lòng tìm đến nhà máy VS.

Cuối cùng, nếu bạn thích đồng hồ Panerai Submersible, tôi khuyên bạn nên dùng hai mẫu PAM 382 và PAM 979, nếu bạn không ngại màu xanh sáng, thì chiếc PAM 1616 này cũng là một lựa chọn vô cùng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111