Đồng hồ Panerai PAM 756 Luminor Due 3 Days Replica

Tôi chưa bao giờ thấy một chiếc đồng hồ Fake mà Panerai thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ, những chiếc PAM lớn này dường như chỉ dành riêng cho nam giới. Trong những năm gần đây, Panerai đã sản xuất một số đồng hồ có kích thước vỏ nhỏ hơn, để phục vụ cho những người có cổ tay nhỏ và đối với phụ nữ và nó đều là những lựa chọn tốt. Mẫu PAM 756 Super Fake mà Pro Watch sắp giới thiệu hôm nay cũng có đường kính vỏ lớn như các đồng hồ Panerai khác, kích thước lên tới 42mm, tuy nhiên, với vỏ bằng vàng hồng, màu xanh tươi trên mặt số và dây đeo bằng da màu xanh, đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho các quý cô.


Bản replica này được sản xuất bởi nhà máy VS, được biết đến sớm nhất với tên gọi là KW hoặc V6, nhà máy này nổi tiếng với việc sản xuất đồng hồ Panerai Fake 1: 1 cao cấp. Giống như mẫu PAM 756 này, cả vỏ và bộ máy đều có tỷ lệ Fake 1: 1 theo chính hãng.


Vỏ của chiếc đồng hồ Panerai Replica này là vàng hồng, chất liệu bên trong là thép không gỉ 316L, sau đó được mạ vàng hồng 18K, dày tới 5 mils. Vỏ được chải, trong khi viền tròn được đánh bóng. Vỏ sau sử dụng vật liệu tinh thể sapphire trong suốt, trong khi xung quanh rìa, có các bản khắc chính xác.

  1. Đồng hồ Panerai Luminor GMT PAM 531Replica Phiên bản V2
  2. Đồng hồ Panerai PAM 048 Replica Tốt nhất với Bộ máy Châu Á 7750 


Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có màu trắng, bên cạnh mỗi điểm đánh dấu giờ được áp dụng vật liệu lume, có các số Ả Rập màu xanh lam, phù hợp với màu xanh của dây đeo bằng da. Đó chính xác là cách sử dụng màu xanh lam trên mặt số làm tăng thêm sự nữ tính cho PAM 756. Các điểm đánh dấu và kim có lớp phủ SuperLumiNova C3, cho nên chúng sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây sẽ mạnh mẽ và lâu dài trong điều kiện tối, giống như trên đồng hồ chính hãng.


Bộ máy mà bản replica PAM 765 này sử dụng là bản fake Panerai XXXIV, nhà máy VS sử dụng bộ máy tự động châu Á để sửa đổi, để thêm trang trí tương tự trên các tấm chuyển động và roto tự động để làm cho nó trông giống như bộ máy chính hãng. Cuối cùng, lớp hoàn thiện là hoàn hảo, bạn không thể thấy sự khác biệt nào nếu so sánh bản fake này với bản gốc. Nhân tiện, chiếc đồng hồ Panerai Super fake này đã được thử nghiệm để có khả năng chống nước 30 mét, bạn có thể đeo nó khi đi bơi mà không cần phải lo lắng gì.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn để lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân mình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Pro Watch để nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111