Nhà máy V6 ra mắt Đồng hồ Panerai Luminor Marina 1950 3 Days Automatic PAM 312 với Bộ máy P.9000

Ngày nay, ngày càng có nhiều nhà máy tham gia sản xuất đồng hồ fake, theo kinh nghiệm của tôi, có gần mười nhà máy lớn trên thị trường, bao gồm Noob, BP, H, J12, Z, JH, MK, S, V6, v.v. , và rất nhiều nhà máy nhỏ chưa biết khác. Các đồng hồ thương hiệu được nhân rộng chủ yếu là Rolex, Panerai, Omega, IWC và các thương hiệu lớn khác của Thụy Sĩ. Tôi thực sự thích đánh giá đồng hồ Rolex Submariner và Panerai vì chúng là những thương hiệu yêu thích của tôi. Trong số tất cả các nhà máy, V6 là nhà máy tốt nhất tạo ra các bản fake PAM chất lượng cao. Ở đây tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Panerai replica thanh lịch, đó là mẫu PAM 312, với một cặp quai đeo bằng da màu đen, chiếc đồng hồ rất phù hợp cho những cánh mày râu trong những dịp trang trọng.

PAM 312 with Black Leather Strap

Chiếc đồng hồ PAM 312 Replica này, bộ máy và hình dáng của nó đều được chế tạo theo tỷ lệ Fake 1: 1, đặc biệt là bộ máy, đây là bộ máy P.9000 fake tốt nhất, các bạn đã mua đồng hồ fake trước khi biết P.9000 là bản fake đầu tiên của bộ máy P.XXXX được sản xuất hàng loạt trong thị trường đồng hồ, và nó đã được cải thiện nhiều lần, vì vậy P.9000 vượt trội hơn nhiều so với các bộ máy khác và có độ ổn định tốt hơn. Rôto chuyển động và các tấm được sửa đổi để người sử dụng dù có quan sát nó thông qua mặt sau tinh thể thì họ vẫn không thể xác định được các lỗ hổng ngay lập tức.

PAM 312 Clone P.9000 Movement

Đối với quai đeo, tôi thích quai đeo cao su hơn quai da này, vì tôi thấy quai đeo bằng da trên hầu hết các đồng hồ fake quá cứng, và điều này tạo nên sự không thoải mái khi đeo. Một quai cao su có khóa Pre-V sẽ là một đối tác hoàn hảo cho chiếc PAM này.

Panerai PAM 312 Black Leather Band

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này cũng được làm một chính xác, nó được chả và đánh bóng một cách rất hoàn thiện. Núm vặn cũng được chải nên sẽ chống trầy xước. Mặt kính sapphire dày nên sẽ cao hơn một chút so với viền.

Replica Panerai PAM 312

Mặt số màu đen của chiếc PAM Super fake này có cùng cấu trúc với PAM 312 chính hãng. Bản in trên mặt quay số và phông chữ ngày đều có màu chính xác, cửa sổ ngày và phông chữ ngày có kích thước phù hợp, vì tất cả các điểm đánh dấu và kim giờ đều được áp dụng với vật liệu lume Thụy Sĩ, vì vậy bạn thậm chí có thể đọc thời gian ở một nơi không có ánh sáng. Nhân tiện, kim giây nhỏ đang hoạt động trơn tru trên mặt số phụ nhỏ lúc 9 giờ.

PAM 312 Polished Bezel

PAM 312 Replica thực sự là một chiếc đồng hồ đơn giản, với công nghệ chế tạo đồng hồ mới nhất, nhà máy V6 sản xuất và bán nó với giá rất hợp lý cho người hâm mộ đồng hồ PAM. Bản replica này thật sự  là một sự thay thế hoàn hảo của đồng hồ chính hãng.

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111