PF ra mắt Phiên bản V2 Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711

Patek Philippe là một thương hiệu sản xuất đồng hồ độc lập nổi tiếng nhất thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều được làm thủ công hoàn toàn. Chúng là kho báu nghệ thuật, những người đang đeo Patek Philippe đều là những quý tộc. Bên cạnh những mẫu phức tạp, dòng thể thao Nautilus của Patek Philippe cũng nổi tiếng với ngành đồng hồ. Theo Pro Watch, mức độ phổ biến của nó chỉ đứng sau Rolex Submariner.

Bởi vì Patek Philippe Nautilus rất được hoan nghênh nên vì vậy nó đã trở thành chiếc đồng hồ mà rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ cạnh tranh để sao chép. Hai nhà máy đầu tiên tạo ra đồng hồ Patek Philippe Fake Nautilus 5711 là BP và MK, giờ đây là phiên bản mới nhất từ ​​MK là V6.

Trong hai năm gần đây, hai nhà máy khác có tên PF và JJ cũng bắt đầu tạo ra bản fake này. Hôm nay, chiếc đồng hồ replica Prowatch sắp chia sẻ với bạn là phiên bản V2 mới nhất của PF. Pro Watch đã so sánh các bản replica từ bốn nhà máy này. Chúng tôi thấy rằng 5711 từ PF và MK cao cấp nhất, trong khi chất lượng của BP và JJ chỉ ở mức trung bình. Nếu so sánh chiếc 5711 giữa PF và MK, tôi nghĩ màu quay số của bản replica PF gần với chính hãng hơn. Vì vậy, trong bài viết sau Pro Watch sẽ đưa ra đánh giá đầy đủ về chiếc Patek Philippe Nautilus Replica đến từ nhà máy PF.

Phiên bản được giới thiệu trong bài viết này là là phiên bản V2, vì vậy một số chi tiết đã được nâng cấp bao gồm độ dày vỏ. Trước đây, cho dù Nautilus 5711 do BP hay MK sản xuất thì vỏ của nó rất dày. Bởi vì bộ máy được trang bị bên trong là ETA châu Á, độ dày của vỏ máy là hơn 12 mm. Bây giờ trên phiên bản V2 này từ PF, vỏ đã được làm với độ dày tương tự như đồng hồ chính hãng chỉ khoảng 9mm và trông rất mỏng.

Đồng Hồ Patek Philippe Like Auth Nautilus Jumbo 5711

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake Nautilus 5711/1R-001

Các mặt vỏ được đo có đường kính 40mm được chải và có mặt bên được đánh bóng. Hình dạng của khung viền đa giác cũng được cải thiện. Bất kể bạn đo vòng bezel từ góc độ nào và tỷ lệ của nó cũng sẽ rất gần với chính hãng.

Bên cạnh độ dày vỏ chính xác, mặt số của bản replica này cũng có một số cải tiến lớn. PF không chỉ làm cho chiếc đồng hồ fake này có mặt số màu xanh mà còn ở mặt số màu đen và màu xám. Dù đó là màu gì, màu mặt số của PF 5711 gần với chính hãng hơn so với nhà máy BP ​​và MK.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra các sọc ngang trên mặt số và khoảng cách giữa mỗi sọc là như nhau. Chiều cao của sọc cũng được xây dựng theo kích thước của các sọc quay số trên đồng hồ chính hãng. Mặt số trông rất đơn giản, có ba kim ở giữa và cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Bạn có thể đọc được tất cả các chức năng của nó chỉ trong cái nhìn đầu tiên. Các điểm đánh dấu giờ và kim được áp dụng với vật liệu lume Thụy Sĩ.

Mặt vỏ sau của chiếc Patek Philippe Nautilus Replic này là tinh thể sapphire trong suốt. Bộ máy có thể được nhìn thấy rõ ràng, đó là một bộ máy tự động Patek 324 Châu Á fake. Để làm cho bộ máy này trông giống 99% như chính hãng. Nhà máy PF đã nhập khẩu cầu và tấm chuyển động từ Thụy Sĩ và lắp đặt chúng trong bản replicanafy.4. Nhìn vào Dải Geneva trên các tấm chuyển động chúng rất đẹp. Có biểu tượng vàng chính xác trên tấm chuyển động và cánh quạt.

Bây giờ, việc đánh giá chiếc Patek Philippe Nautilus super fake này đã thực hiện xong. Pro Watch không thể tìm thấy bất kỳ sai sót nào trên đồng hồ, nhưng nó sẽ còn được tiếp tục cải tiến, hãy cùng chờ đợi xem sao nhé.

XEM THÊM:

  1. Nhà máy PF sản xuất Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Replica
  2. Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Chrono 5968A Replica dây đeo cao su

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111