Đồng hồ Roger Dubuis Double Tourbillon RDDBEX0291 Super Fake đến từ nhà máy JB

Tourbillon là một trong những chức năng phức tạp trong ngành đồng hồ. Một chiếc đồng hồ tourbillon thường được bán với giá cao ngất trời, vượt quá khả năng chi trả của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, trong số tất cả các đồng hồ fake, đồng hồ tourbillon phải là thứ được mọi người yêu thích nhất vì nó đại diện cho độ chính xác tối thượng. Bên cạnh đó, đồng hồ tourbillon sẽ không dễ dàng gặp sự cố bảo trì, nhưng cũng có một số vấn đề, nó cũng khó được sửa chữa, vì vậy, bạn phải chăm sóc tốt chiếc đồng hồ tourbillon của mình vì phí sửa chữa khá cao.
Trong số tất cả các thương hiệu Thụy Sĩ, tôi nghĩ rằng đồng hồ tourbillon từ IWC là những mẫu đồng hồ phổ biến và được quan tâm nhiều hơn. Là một trong những chiếc đồng hồ thời trang phổ biến nhất. Bên cạnh IWC Portugese Tourbillon, ba thương hiệu khác cũng có đồng hồ tourbillon mà mọi người thường nói đến, đó là Franck Muller, Richard Mille và Roger Dubuis. Đồng hồ tourbillon mà Pro Watch sắp giới thiệu hôm nay chính xác là của Roger Dubuis, khác với chiếc đồng hồ tôi đã đăng blog Ngoc Huy Luxury trước đây, chiếc đồng hồ tourbillon Super Fake của Roger Dubuis này có hai thiết bị tourbillon, chúng tôi gọi nó là tourbillon đôi.
Tourbillon đôi của Roger Dubuis có bốn mẫu, chúng là mặt số trắng bằng thép không gỉ, mặt số bằng thép không gỉ màu đen, mặt số màu trắng vàng hồng và mặt số màu đen vàng hồng. Bốn mô hình này đều có trong kho, nếu bạn yêu thích thì hãy đặt hàng nhanh chóng trước khi được bán ra vì chúng sẽ được bán hết rất nhanh. Tuy nhiên, giá của chiếc đồng hồ Roger Dubuis tourbillon Super Fake này cũng rất cao, bạn có thể mua gần 50 chiếc Noob Submariner 116610LN nếu sử dụng cùng một số tiền khi mua chiếc đồng hồ tourbillon này.

Đánh giá Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0535 Replica với Bộ máy Miyota 9015

Trên mặt số màu đen của chiếc Roger Dubuis Replica này, có hai cửa sổ hiển thị thiết bị tourbillon đang hoạt động, nó rất đẹp và bạn sẽ cảm thấy thiết bị tourbillon quyến rũ như thế nào, mặt số hiển thị hoàn toàn sự quyến rũ của tourbillon, nó sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người khi bạn đang ở trong đám đông. Nhà máy JB chuyên nghiên cứu và sản xuất đồng hồ tourbillon trong nhiều năm, họ chỉ phát triển đồng hồ tourbillon, vì vậy, đừng nghi ngờ về tính chính xác và ổn định của chiếc đồng hồ tourbillon Roger Dubuis này.
Bản replica sử dụng dây đeo bằng da màu đen được làm bằng da cá sấu chính hãng. Khóa bằng thép không gỉ được khắc chữ ký Roger Dubuis. Chiếc đồng hồ Roger Dubuis RDDBEX0291 Replica này là chiếc đồng hồ tourbillon ưa thích nhất của tôi, nó đại diện cho công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến nhất trong ngành đồng hồ fake.

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0393 Replica – Đồng hồ Tourbillon có dây đeo bằng da màu đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111