Đồng hồ Cartier Santos 100 XL vàng hồng 40mm Replica với bộ máy Miyota 9015

Đây là lần đầu tiên tôi thấy một chiếc đồng hồ Cartier Santos bằng vàng hồng đầy đủ như vậy, trong quá khứ, tôi chỉ thấy các mẫu Ballon Bleu vàng vàng hoặc vàng hồng từ Cartier. Chúng ta đều biết Cartier là một thương hiệu lớn, nó thậm chí còn nổi tiếng hơn tất cả các đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ khác bởi vì nó không chỉ làm đồng hồ tốt cho nam và nữ, mà còn xây dựng lên một thế giới trang sức.

Vương quốc trang sức của họ được rất nhiều thương hiệu ngưỡng mộ. Trong ngành công nghiệp đồng hồ, đồng hồ Rep 1:1 Cartier tốt nhất đến từ nhà máy V6, vâng, dù đó là Ballon Bleu hay Santos, bạn phải chọn một chiếc từ nhà máy V6. Trong những tháng gần đây, một nhà máy mới tên là BV đã xuất hiện trên thị trường của chúng tôi, hôm nay, chiếc đồng hồ Cartier Santos 100 mà Pro Watch sắp giới thiệu này được sản xuất bởi BV, nó có màu vàng hồng hoàn toàn, một màu sắc sẽ trở nên sáng bóng trên cổ tay của bạn.

Vỏ của chiếc Cartier Replica này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn với lớp mạ vàng hồng thật 18K, được đo với độ dày là 5 mils. Mặc dù vỏ máy có đường kính 40mm và dài tới 47,5mm nhưng nó chỉ dày 9mm. Khi bạn kiểm tra mặt vỏ, có vẻ như toàn bộ vỏ máy có một mức độ vòng cung nhất định, vỏ máy là bản Fake 1: 1 được làm theo đồng hồ chính hãng đã tháo rời. Viền có các ốc vít nhỏ được cố định để trở nên chắc chắn. Ở phía bên phải, núm vặn được thiết kế một vòng tròn màu đen trên đầu và được bảo vệ bởi hai bộ phận. Mặt vỏ sau là vàng hồng 18K nguyên khối với những đường khắc tinh xảo theo chiều sâu.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng hồ Tudor Bronze Bucherer Replica Bộ máy Swiss ETA 2824 

Mặt số màu trắng của bản replica này có các điểm đánh dấu bằng chữ Rome lớn màu đen và kim thép màu xanh ở giữa. Giống như đồng hồ chính hãng, trên điểm đánh dấu Rome “Ⅶ”, có các chữ cái  “CARTIER”.  Một cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 6 giờ. Cửa sổ ngày có phông chữ màu đen trong nền màu xám, làm tăng khả năng hiển thị của toàn bộ mặt số.


Bên cạnh lớp phủ vàng hồng 18K trên vỏ và dây đeo, đồng hồ Cartier super fake này còn có một lợi thế lớn khác, cũng nằm ở dây đeo của nó. Chiếc dây đeo này có hai chức năng thực tế, các phần liên kết thông minh và hệ thống thay đổi liên kết quickswitch. Với hai tính năng này, bạn có thể thay đổi dây đeo và gỡ các liên kết nhanh hơn trước. Bên cạnh đó, dây đeo của bản replica này có thể được thay thế hoàn toàn với hàng chính hãng bởi thiết kế vô cùng chính xác.

Cuối cùng, bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ replica này là Miyota 9015 của Nhật Bản, cùng với Asia ETA 2836 và 2824, đây là những bộ máy hoạt động ổn định nhất trong thị trường đồng hồ fake.

Đồng hồ Tag Heuer Carrera Heuer 01 Replica với Bộ máy Fake 1887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111