Đồng hồ Tudor Bronze Bucherer Replica Bộ máy Swiss ETA 2824 

Là một thương hiệu con của Rolex, Tudor cũng đã sản xuất rất nhiều mẫu cổ điển. Heritage Black Bay là một bộ sưu tập Tudor tuyệt vời, và trong những năm gần đây, Tudor đã ra mắt một số đồng hồ Rep 1:1 Black Bay tuyệt vời được làm bằng vật liệu khác nhau và có phong cách khung bezel khác nhau. Mặc dù Tudor là một thương hiệu phụ của Rolex, những chiếc đồng hồ được họ công bố có những đặc điểm riêng. Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu một chiếc Đồng hồ Tudor Super Fake được sản xuất bởi nhà máy V6, còn được gọi là XF, đây là phiên bản V2 với rất nhiều cải tiến so với phiên bản V1.


Vỏ máy sử dụng chất liệu Đồng chất lượng cao. Đây không phải là lần đầu tiên Đồng được sử dụng trong công nghệ chế tạo đồng hồ, Panerai đã áp dụng vật liệu này trong Submariner Luminor của họ. Vỏ được đo có đường kính 43mm và dày 13,5mm.

Đồng hồ Tudor Replica bằng đồng được trang bị bộ máy tự động ETA 2824 của Thụy Sĩ, có độ ổn định và độ chính xác cao hơn nhiều so với các bộ máy được sử dụng bởi các đồng hồ fake khác. Tôi mở vỏ máy trở lại và thấy rằng nhà máy đã sửa đổi rôto tự động và các tấm chuyển động, điều này làm cho chuyển động trông gần hơn với Tudor Calibre chính hãng. Bộ máy Swiss ETA 2824 có các bản khắc vàng bao gồm cả TUDOR, và logo hình khiên, các tấm chuyển động được đánh bóng để có các sọc Geneva, trông rất đẹp. Một số người có thể hỏi tại sao đồng hồ sao này được bán với giá cao như vậy, tôi nghĩ rằng đó là do bộ máy bên trong, Bộ máy ETA 2824 của Thụy Sĩ là rất hiếm trên thị trường của chúng tôi.

XEM THÊM:

Đồng hồ Tag Heuer Carrera Heuer 01 Replica với Bộ máy Fake 1887

Về dây đeo, nó là một dây đeo bằng da màu nâu trầm. Màu sắc của nó hoàn toàn phù hợp với vỏ bằng đồng. Trong khi nhà máy cũng cung cấp một dây nato màu xanh miễn phí phù hợp với khung màu xanh. Khóa trên cả hai dây được làm bằng chất liệu đồng và được khắc sâu kí tự TUDOR. Đây là một đặc điểm tuyệt vời khiến tôi vô cùng yêu thích chiếc đồng hồ super fake này.


Cuối cùng, hãy để tôi đăng thông số kỹ thuật của chiếc Tudor Replica này dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Bộ máy: Swiss ETA 2824-2 Tự động, cánh quạt và các tấm được sửa đổi để giống bộ máy Calud Tudor chính hãng, 28800BPH
Vỏ: 43mm * 13,5mm, bằng đồng
Khung Bezel: Vòng xoay đơn hướng, Màu xanh lam
Mặt kính: Sapphire vòm với lớp phủ AR không màu
Mặt quay số: Màu xanh với điểm đánh dấu và kim áp dụng superlumed
Dây đeo: Dây đeo bằng da màu nâu có khóa bằng đồng, tặng kèm dây đeo Nato màu xanh miễn phí
Chống nước: 50m

Đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 Super Fake đến từ nhà máy V6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111