Khám phá chức năng bấm giờ của Hublot Big Bang Fake

Hublot Fake chính hãng máy ETA Thuỵ Sĩ được đánh giá là mẫu đồng hồ có chức năng bấm giờ Chronograph cao cấp hiện nay. Chức năng này có gì đặc biệt? Cách sử dụng chuẩn như thế nào? Hãy cùng Pro Watch khám phá chi tiết trong bài viết ngay sau đây nếu bạn đang tò mò về nó nhé!

Chức năng bấm giờ của Hublot Big Bang Fake máy ETA có gì nổi bật?

Hublot Big Bang nhái máy ETA Thuỵ Sĩ thực tế là model được sao chép từ phiên bản Hublot Big Bang Chronograph bán cực chạy của thương hiệu chính hãng. Chức năng bấm giờ của nó theo đó chính là tính năng Chronograph thường dùng trong thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần đo đạc chính xác thời gian. 

Chức năng này dùng để bấm, đo thời gian của một hoạt động nào đó. Và nó được tích hợp bên cạnh các chức năng xem giờ phút giây bình thường, thể hiện ở 3 mặt hiển thị phụ góc 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ. Đây được xem là thiết kế cực kỳ phổ biến hiện nay nhờ cấu tạo kết hợp giữa hệ thống bánh răng và kim với bộ máy chính hãng ETA Thuỵ Sĩ cao cấp.

Cách sử dụng chức năng bấm giờ của Hublot Big Bang Fake máy ETA 

Để sử dụng hiệu quả chức năng bấm giờ của  Hublot Big Bang Fake máy ETA Thuỵ Sĩ, bạn lưu lại 3 hướng dẫn như sau:

1. Cách chỉnh giờ, phút đồng hồ

Quan sát mặt số phụ góc 3 giờ, sau đó làm theo 2 bước đơn giản:

– Bước 1: Ở vị trí núm xoay tương ứng với góc 3 giờ này, bạn nhấc núm lên 2 khấc rồi tùy chỉnh giờ, phút theo ý muốn của mình.

– Bước 2: Sau khi chỉnh giờ xong, bạn chỉ cần đặt núm này trở về vị trí ban đầu là được.

+++++ XEM THÊM:

Mua đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 đừng xem nhẹ kích thước

Vì sao kim đồng hồ Hublot nam F1 quay từ trái sang phải?

2. Cách chỉnh ngày đồng hồ

Bước 1: Vẫn tại vị trí núm chỉnh hình bánh răng nhiều rãnh góc 3 giờ, bạn kéo lên 1 nấc và tùy chỉnh ngày theo đúng lịch tương ứng bên ngoài.

Bước 2: Sau khi chọn được ngày cho đồng hồ Hublot Big Bang Fake máy ETA rồi, bạn lại đặt núm vặn trở về vị trí ban đầu. Thao tác này cực kỳ đơn giản nên lưu ý không kéo thêm bất cứ nấc nào làm ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ

3. Cách khởi động Chronograph

Về cơ chế, khi khởi động chức năng bấm giờ Chronograph, kim giây Chronograph trung tâm (có hình chữ H kí hiệu ngay đầu) sẽ chạy. Sau khi kim này chạy hết một vòng, 1 trong 2 kim hiển thị phụ ở mặt đồng hồ sẽ nhảy lên 1 nấc để đếm số phút. Số giờ đếm được chính là thời gian đo hiển thị ngay trên mặt số của đồng hồ. 

Để khởi động chức năng bấm giờ, bạn ấn nút tương ứng ở vị trí góc 2 giờ. Ấn xuống xong kik giây sẽ bắt đầu chạy, chạy được 1 vòng thì kim hiển thị phụ ở màn hình bên trái (góc 9 giờ) sẽ dịch chuyển 1 nấc. Khi nào muốn tắt thì bạn lại ấn nút góc 2 giờ ban đầu, kim sẽ dừng ngay. Lưu ý muốn khởi động lại tính năng Chronograph, bạn phải chuyển sang ấn nút ở vị trí góc giờ mới được.

Ngoài những điều này, khi không sử dụng nữa, bạn cũng đừng quên tắt chức năng bấm giờ Chronograph đi. Như vậy Hublot Big Bang Fake máy ETA Thuỵ Sĩ sẽ hoạt động ổn định bền lâu hơn. Trường hợp vẫn còn thắc mắc liên quan đến chức năng này, hãy liên hệ ngay cho Prowatch để được hỗ trợ nhé!

++++ CLICK TỔNG KHO ĐỒNG HỒ REPLICA CAO CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111